5.11.62

ชมคลิป นายกเทศมนตรีเดือด ทำลายข้าวของในร้านเบ็ดเตล็ด-ขู่ห้ามขาย โซเชียลงง! ทำไม ตร.ไม่ระงับเหตุนายกเทศมนตรีเดือด ทำลายข้าวของในร้านเบ็ดเตล็ด-ขู่ห้ามขาย โซเชียลงง! ทำไม ตร.ไม่ระงับเหตุ


เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปนายกเทศมนตรีอำเภอหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ก่อเหตุทำลายข้าวของภายในร้านขายของเบ็ดเตล็ด พร้อมขู่ห้ามขาย

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในร้านขายของเบ็ดเตล็ดแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น เมื่อคืนวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาพูดจาข่มขู่ให้ปิดร้าน และขนสินค้าออกไปให้หมด ถ้าไม่ไปจะก่อกวนอยู่แบบนี้ตลอด พร้อมกับทำลายข้าวของ ส่วนสาเหตุเพราะไม่พอใจที่เจ้าของร้านมาเปิดขายแข่งกับลูกชายตัวเอง

ต่อมาตรวจสอบพบว่าผู้ชายคนดังกล่าว คือนายกเทศมนตรีอำเภอหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น จึงมีการแชร์คลิปนี้ออกไปจำนวนมาก มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา ส่วนใหญ่ตำหนินายกเทศมนตรีคนดังกล่าวว่า กิริยาและคำพูดไม่เหมาะสม และยังใช้ตำแหน่งหน้าที่มากลั่นแกล้งประชาชนอีกด้วย
           
เมื่อวานนี้ (4 พ.ย.) ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านที่เกิดเหตุ พบกับหญิงเจ้าของร้านอายุ 39 ปี เล่าว่า ขายสินค้าเบ็ดเตล็ดลักษณะเฟรนไชส์ คือเมื่อซื้อสินค้ามาแล้ว ผู้ดูแลจะมาจัดการตกแต่งร้านให้ ซึ่งก็คืออดีตภรรยาของนายกเทศมนตรีคนดังกล่าว

ก่อนเกิดเหตุทุกคนกำลังจัดสินค้าอยู่ จู่ ๆ นายกเทศมนตรีคนดังกล่าว เดินเข้ามาในร้านพร้อมกับโวยวาย และชนข้าวของหล่น ก่อนด่าทออดีตภรรยาของตัวเอง และคนภายในร้าน ด้วยความตกใจเธอจึงแจ้งตำรวจมาคุมสถานการณ์ แต่เขาก็ยังไม่หยุด ใช้คำพูดด่าทออดีตภรรยา ด่าเธอ และลูกสาวด้วยตามที่ปรากฏในคลิปเธอยืนยันว่าซื้อร้านดังกล่าวด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง เพื่อหาเลี้ยงคนในครอบครัว ส่วนเรื่องปัญหาครอบครัวของนายกเทศมนตรีกับอดีตภรรยา เธอไม่รับทราบด้วย หลังเกิดเรื่องได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดี หากยังถูกก่อกวนอีกเธอจะแจ้งความจับทันที

ขณะที่ล่าสุด ลูกชายของนายกเทศมนตรีคนดังกล่าว เดินทางมาพบกับเจ้าของร้าน เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจและขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเขาระบุว่าน่าจะเกิดความเข้าใจผิด และเป็นเรื่องภายในครอบครัว เพราะพ่อเห็นอดีตภรรยาก็คือแม่ของเขากำลังจัดเตรียมสินค้าอยู่ภายในร้านดังกล่าว จึงคิดว่าจะมาเปิดร้านแข่งกับเขา ทำให้เกิดความโมโห แต่ขณะนี้พ่อทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว เขาจึงเป็นตัวแทนมาขอโทษเจ้าของร้าน พร้อมทั้งยืนยันว่าพ่อจะไม่มาก่อกวนอีก
Previous Post
Next Post

post written by: