20.11.62

ลูกคลั่งโมโหแม่ เพียงใช้ให้ช่วยตากผ้า เนื่องจากแม่พิการ จึงเกิดอาการคลั่งกระทืบทำร้ายแม่บังเกิดเกล้าเเท้ๆๆ


ลูกคลั่งโมโหแม่ เพียงใช้ให้ช่วยตากผ้า เนื่องจากแม่พิการ จึงเกิดอาการคลั่งกระทืบทำร้ายแม่บังเกิดเกล้าเเท้ๆๆ

ยายวัย 72 ปี ป่วยพิการเดินไม่ได้ ตัดสินใจแจ้งจับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน หลังคลั่งทำร้ายร่างกายอ่วม เพียงแค่วานใช้ให้ตากผ้าช่วยเท่านั้น

เมื่อวานนี้ (19 พ.ย.) ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ ร้อยเวร สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก นางสมฤดี อายุ 72 ปี ผู้พิการเดินไม่ได้ ระบุว่าถูก นายเจตน์จรัส อายุ 38 ปี ลูกชายแท้ๆ ทำร้ายร่างกายทุบตีจนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ใบหน้า ปากแตก และเจ็บบริเวณหน้าอก เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกันนั้น จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์

จากการสอบสวน นางสมฤดี เปิดเผยว่า ได้อาศัยอยู่กับลูกชายที่คอนโดมิเดียมแห่งหนึ่งใน อ.บางบัวทอง ก่อนเกิดเหตุตนได้วานใช้ให้ลูกชายตากผ้าให้หน่อย เนื่องจากตนเป็นผู้พิการทำไม่ถนัด แต่ปรากฏว่าลูกชายเกิดอารมณ์โมโหเข้ามาทำร้าย เพราะว่าไปใช้เขาช่วยตากผ้า จึงตรงปรี่เข้าทำร้ายร่างกาย ทั้งตบ ทั้งถีบ ทำให้หักแขนและบาดเจ็บหลายแห่ง

นางสมฤดี ยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยทำร้ายร่างกายตนแบบนี้ มาประมาณ 8-9 ครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ทนไม่ไหวอีกต่อไป จึงตัดสินใจมาเข้าแจ้งความดำเนินคดีเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่ง รพ.บางบัวทอง เพื่อทำการตรวจร่างกาย และส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจเดินทางไปพา นายเจตน์จรัส เพื่อสอบปากคำ แต่พบว่าพูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง หลังจากนี้จะนำตัวส่งตรวจว่ามีอาการทางประสาท หรือเสพยาฯหรือไม่ต่อไป
Previous Post
Next Post

post written by: