10.11.62

สาวใหญ่ผูกคอลาโลก เครียดเสียพนันหมดตัว-ติดหนี้บ่อน หมาเฝ้าศพจนนาทีสุดท้ายสาวใหญ่ผูกคอลาโลก เครียดเสียพนันหมดตัว-ติดหนี้บ่อน หมาเฝ้าศพจนนาทีสุดท้าย


เมื่อเวลา 09.30 น (11 พ.ย.62) ร.ต.อ.นที คำสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมกู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง ไปตรวจสอบเหตุคนผูกคอตายที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ใน ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก

ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านพักชั้นเดียวหลังรีสอร์ท ภายในห้องนอนพบศพ นางน้อย (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี นอนพิงฝาในสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ที่ลำคอมีเชือกไนล่อนผูกติดอยู่ ข้างศพมีสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล สีน้ำตาล นอนเฝ้าไม่ห่าง เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวออกมา บนเตียงนอนพบสมุดเล่มใหญ่มีลายมือของผู้ตายเขียนขอโทษแม่ ขอโทษคนในครอบครัว และบอกรักลูก

แม่แอ๊ว อายุ 68 ปี ผู้เป็นแม่ร้องไห้จนน้ำตาแทบเป็นสายเลือด บอกว่าไม่เคยดุด่าลูกสักคำ แม้ว่าทำการค้าไม่ประสบผลสำเร็จเป็นหนี้เป็นสิน ไปกู้เงินมาสร้างรีสอร์ท ร้านอาหาร สระว่ายน้ำและโต๊ะสนุ๊ก จนหลังสุดไปติดการพนันที่บ่อนฝั่งเมียนมา จนหมดเนื้อหมดตัว ล่าสุดรับปากกับแม่ว่าจะไม่ไปอีกแล้ว แต่มีความเครียดซึมเศร้าเพราะถูกตามทวงหนี้ ล่าสุดนำรถไปจำนำที่บ่อนยังไม่ได้ถ่ายถอนออกมา
ขณะที่นายเจษฎา อายุ 42 ปี น้องชายผู้ตายบอกว่าช่วงเช้าโทรมาหาพี่สาวแต่ไม่ยอมรับสายจึงเดินทางมาหาพบว่าประตูห้องปิดไปแง้มดูที่หน้าต่าง ก็พบภาพพี่สาวใช้เชือกแขวนกับลูกกรงเหล็กหน้าต่าง จึงใช้มีดตัดเชือกจนขาดและพังห้องเข้าไปดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

นอกจากนี้ยังพบภาพน่าเวทนาเจ้าสุนัขพุดเดิ้ลชื่อ ปิงปอง ขณะที่กู้ภัยกำลังจะห่อศพมันก็วิ่งเข้าไปหาเลียหน้าเลียตา และยังนอนหมอบข้างศพไม่ยอมห่าง เนื่องจากมันรักเจ้าของมาก ทุกวันต้องนำไปนอนบนที่นอนด้วยกันเพราะนางน้อยอยู่ตัวคนเดียว เลิกรากับสามีมาหลายปี มีบุตรเป็นชายอายุ 17 ปี เรียนอยู่มหาวิทยาลัยราชมงคลแห่งหนึ่ง
Previous Post
Next Post

post written by: