11.11.62

สุดเครียด พิษเศรษฐกิจ ทำรีสอร์ตเจ๊ง สาวหมดหนทาง ผูกคอดับ!


สุดเครียด พิษเศรษฐกิจ ทำรีสอร์ตเจ๊ง สาวหมดหนทาง ผูกคอดับ!

วันที่ 11 พ.ย. ร.ต.อ.นที คำสุข รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 11 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง


[X] Close
ที่เกิดเหตุเป็นรีสอร์ตและร้านอาหารใกล้แหล่งท่องเที่ยวของหมู่บ้าน จากการตวรจสอบบริเวณบ้านพักชั้นเดียวติดกับด้านหลังของรีสอร์ต ภายในห้องนอนพบศพ นางอนัญญ์อร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนั่งหลังพิงฝาห้องนอน ที่ลำคอมีเชือกไนล่อนผูกติดอยู่หนึ่งเส้น ข้างศพพบสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล สีขาวนอนเฝ้าศพผู้ตายอยู่ไม่ห่าง เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวสุนัขออกมาแล้วเข้าตรวจในห้องพักอย่างละเอียด
 
โดยบนเตียงนอนพบสมุดเล่มใหญ่มีลายมือของผู้ตายเขียนไว้ว่า “ขอฝากบอกทุกคน น้อย ขอโทษแม่และชาญ น้อยขอโทษน้องๆ ทุกๆ คน แม่ขอโทษนะ ลูกรัก น้อยขอโทษพี่อริสาด้วย ขอโทษ บอม เปิดอ่านโทรศัพท์ด้วย ขอโทษนะ นัง รักทุกคน น้อย” จากนั้นหน่วยกู้ชีพจึงนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแม่สอด ท่ามกลางเสียงร้องไห้ของญาติผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาดูศพในที่เกิดเหตุนางแอ๊ว อินวงษ์ อายุ 68 ปี แม่ผู้ตายซึ่งนั่งร้องไห้จนเกือบจะเป็นลม โดยมีญาติดูแลสภาพจิตใจ ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนไม่เคยดุด่าลูกสาวสักคำ แม้ว่าทำการค้าไม่ประสบผลสำเร็จจนเป็นหนี้เป็นสินรอบตัว เนื่องจากผู้ตายไปกู้เงินมาสร้างรีสอร์ต ร้านอาหารและสระว่ายน้ำ แต่เจอพิษเศรษฐกิจจนประสบปัญหาขาดทุน ผู้ตายบ่นเครียด ซึ่งทุกคนในครอบครัวก็เข้ามาให้กำลังใจให้ต่อสู้กับปัญหา จนผู้ตายตัดสินใจผูกคอตัวเองดังกล่าว

---------------------------
ที่มาข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: