7.11.62

ตามจับถึงศรีสะเกษ หนุ่มบุกเดี่ยวปล้นแบงก์ย่านราชพฤกษ์ ชิง 2 แสนหนีตามจับถึงศรีสะเกษ หนุ่มบุกเดี่ยวปล้นแบงก์ย่านราชพฤกษ์ ชิง 2 แสนหนี ตำรวจบุกจับคนร้ายบุกเดี่ยวปล้นแบงก์ ห้างคริสตัล ราชพฤกษ์ ชิงเงิน 2 แสนบาทหลบหนีไป ล่าสุดพบเบาะแสโผล่อยู่ที่ศรีสะเกษ หิ้วตัวกลับมารับกรรม

(7 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเหตุคนร้ายบุกใช้อาวุธปืนปล้นเดี่ยว ชิงเงินสดจากธนาคารทหารไทย สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ ต.บางขนุน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้คนร้ายได้ทรัพย์สินไปมากกว่า 200,000 บาท ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
ควาบคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังกันเข้าจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุบุกเดี่ยวปล้นธนาคารทหารไทย สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ได้แล้ว หลังจากชุดสืบสวนของตำรวจได้นำภาพจากกล้งวงจรปิดที่สามารถเห็นภาพใบหน้าของคนร้าย ขออนุญาติศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อออกหมายจับ

กระทั่งในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนถึงเบาะแสของคนร้าย ก่อนจะนำมาสู่การจับกุมตัวเอาไว้ในที่สุดในพื้นที่ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัวไปลงบันทึกประจำวันในท้องที่ ก่อนจะส่งตัวมาดำเนินคดีในพื้นที่ สภ.บางกรวย ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ และทำการสอบสวน ทั้งนี้จะมีการแถลงข่าวการจับกุมอีกครั้ง..
Previous Post
Next Post

post written by: