2.11.62

เริ่มใช้แล้ว บริการส่งของแบบเดลิเวอรี่ของเซเว่น อีเลฟเว่น ซื้อ 100 ส่งให้เลยแบบฟรีๆ เริ่มทดลองที่สาขาซอยบรมราชชนนี 4 และสาขาบริเวณหมู่บ้านสีวลี – ราชพฤกษ์


เริ่มใช้แล้ว บริการส่งของแบบเดลิเวอรี่ของเซเว่น อีเลฟเว่น ซื้อ 100 ส่งให้เลยแบบฟรีๆ

หลาย ๆ คนคงทราบหรือคุ้นเคยกับสโลแกนนี้ดี “หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา” ซึ่งในตอนนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น ได้ทดลองให้บริการส่งของแบบเดลิเวอรี่ (Delivery) โดยให้พนักงานของตัวเองใช้จักรยานยนต์ไปส่งของถึงหน้าบ้านของลูกค้า ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าถึง 4 ทุ่มของทุกวัน

 
เริ่มทดลองที่สาขาซอยบรมราชชนนี 4 และสาขาบริเวณหมู่บ้านสีวลี – ราชพฤกษ์ ซึ่งครอบคลุมบริเวณใกล้เคียง เช่น ซอยบรมราชชนนี 4 และ 6 รวมถึงคอนโดฯ ลุมพินี พาร์ค ปิ่นเกล้า เช่นเดียวกับหมู่บ้านสีวลี – ราชพฤกษ์, หมู่บ้านชัยพฤกษ์ – ราชพฤกษ์, และหมู่บ้านเบญญาภา – ราชพฤกษ์

Delivery จะจัดส่งตั้งแต่เวลา 6.00 – 22.00 น. ของทุกวันส่งโดยพนักงาน 7-Eleven เป็นผู้จัดส่งด้วยจักรยานยนต์ในเขตพื้นที่ที่ให้บริการ สำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าแบบ Delivery ลูกค้าที่อยู่ในบริเวณสาขาที่ให้บริการ สามารถสั่งจาก LINE ของเซเว่นที่ให้บริการได้ หลังจากนั้นรอรับของส่งตรงถึงหน้าบ้านภายใน 30 นาที หากลูกค้าสั่งสินค้าในราคา 100 บาทขึ้นไป จะส่งสินค้าเดลิเวอรี่ฟรี ไม่คิดค่าบริการ ส่วนการชำระเงิน สามารถจ่ายเป็นเงินสดหรือจ่ายผ่าน true wallet กับพนักงานที่ไปส่งของเดลิเวอรี่ได้เลย
Previous Post
Next Post

post written by: