31.10.62

อนาถใจ แม่ทนไม่ไหว แจ้งจับลูกสาวขี้ยา ข่มขู่ ทำร้าย ไถเงินซื้อเสพอนาถใจ แม่ทนไม่ไหว แจ้งจับลูกสาวขี้ยา ข่มขู่ ทำร้าย ไถเงินซื้อเสพ 

แม่สุดทนดูลูกสาวติดยาเสพติดหนักแทบไม่เป็นผู้เป็นคน เงินหมดก็มาข่มขู่ทำร้าย ปลัดจังหวัดนำทีมจับ เจอกำลังเมาอยู่หน้าห้องน้ำ เผยไปซื้อกับพ่อค้าเจ้าประจำ เขาแถมไอซ์มาให้เสพด้วย

วันที่ 31 ต.ค. นายนราธร ศรประสิทธิ์ ปลัดจังหวัดมหาสารคาม มีคำสั่งให้ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคาม เข้าให้ความช่วยเหลือ นางถ้วน (ขอสงวนชื่อจริง) มีบ้านอยู่ย่านถนนมหาชัยดำริห์ ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม หลังจากเข้าร้องเรียนต่อผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เพราะสุดทนจากพฤติกรรมของบุตรสาวตนเอง อายุ 32 ปี


นางถ้วน แจ้งว่า บุตรสาวอาศัยห้องเช่าแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมลักลอบเสพยาเสพติดจนติดงอมแงม แทบไม่เป็นผู้เป็นคน เมื่อไม่ได้เสพจะมาบังคับขอเงินแม่ หากไม่ได้ก็จะข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย
เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปที่ห้องเช่า พบหญิงดังกล่าวกำลังนั่งเสพยาบ้าอยู่หน้าห้องน้ำพอดี พร้อมอุปกรณ์การเสพ และยาที่เหลืออยู่ในอุปกรณ์ จึงได้เข้าควบคุมตัว และขอตรวจปัสสาวะ ผลการตรวจมีสีม่วง
สอบถามให้การว่า เมื่อ 2 วันก่อนได้ซื้อยาบ้ามาให้จำนวน 5 เม็ด และคนขายเขาแถมยาไอซ์มาให้ด้วย นำมาเสพเกือบหมด เจ้าหน้าที่ยังตรวจพบยาบ้าอีก 1 เม็ดที่ชายกระโปรงของผู้ต้องหา จากนั้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ดำเนินคดีตามกฎหมาย
Previous Post
Next Post

post written by: