9.10.62

จำได้ไหม! สาวถูกสีกระเด็นใส่รถ ตัดสินใจ จบชีวิตคาเก๋ง แล้ว คาดซึมเศร้า-หนี้ท่วม


จำได้ไหม! สาวถูกสีกระเด็นใส่รถ ตัดสินใจ จบชีวิตคาเก๋ง แล้ว คาดซึมเศร้า-หนี้ท่วม

จำได้ไหม! สาวถูกสีกระเด็นใส่รถ ตัดสินใจ จบชีวิตคาเก๋ง แล้ว คาดซึมเศร้า-หนี้ท่วม เผยขับรถมาจอดที่ห้าง ก่อนคนเห็นควันสีขาวพวยพุ่งออกจากรถ จึงทุบกระจกนำตัวส่งรพ.ก่อนพบเสียชีวิตแล้ว


จบชีวิตคาเก๋ง / เมื่อวันที่ 9 ต.ค. ร.ต.ต.ทศพล ปัญญาลิขิต รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนฆ่าตัวตายหมดสติอยู่ภายในรถยนต์ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เหตุเกิดภายในลานจอดรถของห้างแห่งหนึ่ง สาขานครปฐม

 

ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก. สภ.เมืองนครปฐม ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลนครปฐม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม   ที่เกิดเหตุพบผู้คนยืนมองกันจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ใช้เชือกกั้นบริเวณ เพื่อกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากพื้นที่ พร้อมช่วยกันนำตัว น.ส.รัตนา แหลมหลัก อายุ 34 ปี ชาว อ.เมืองนครปฐม ออกจากรถ ซึ่งน.ส.รัตนาอยู่ในสภาพหมดสติ เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำขึ้นรถกู้ชีพเพื่อช่วยเหลือชีวิต เนื่องจากยังมีชีพจรเต้นอยู่ พร้อมให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันปั๊มหัวใจ และส่งโรงพยาบาลนครปฐม จากนั้นได้รับแจ้งว่าเสียชีวิตในเวลาต่อ
มา
 

( ภาพนี้รถที่เคยเป็นข่าวสีกระเดนใส่)ที่่มาข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: