27.10.62

หมาหอนนอนไม่ได้! ร่างทรงขนลุกขุดเจอจริงๆ วิญญาณผีสาวไปบอกถูกฆ่าฝังดินท้ายซอย


หมาหอนนอนไม่ได้! ร่างทรงขนลุกขุดเจอจริงๆ วิญญาณผีสาวไปบอกถูกฆ่าฝังดินท้ายซอย


ร.ต.อ.ดล ชูเกลี้ยง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุพบกระดูกคล้ายมนุษย์ถูกฝั่งดินอยู่บริเวณท้ายซอยเอราวัณ 5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงประสานแพทย์นิติเวช ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ฐานพันธ์ พัชรเฉลิมพรกุล รองผกก.สส. ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง
 

ที่เกิดเหตุพบน.ส.ธนาภา สวาย อายุ 49 ปี บอกว่าตัวเองเป็นร่างทรงพาไปชี้จุดหลุมขนาดใหญ่ที่หลานๆตัวเองเพิ่งถูกขุดอยู่ข้างถนน ภายในหลุมพบกระดูกคล้ายท่อนขาและท่อนแขนของมนุษย์จำนวนพร้อมทั้งชิ้นส่วนต่างๆอีกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นพื้นที่เข้าตรวจสอบอย่างละเอียด

 
น.ส.ธนาภา ให้การว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาขณะที่นั่งสวดมนต์มีผู้หญิงมาบอกว่าถูกฆาตกรรมมา 5 ปีแล้ว และถูกคนร้ายนำมาฝังดินไว้ใกล้คูน้ำ ซึ่งครั้งแรกตนก็ไม่อยากเชื่อแต่ช่วงกลางคืนมีสุนัขมาหอนอยู่ใกล้บ้านทุกวัน จนหลานๆนอนไม่หลับ

 
“วันนี้จึงตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์วนดูบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุเผื่อว่าจะพบกับศพหญิงสาวที่มาเข้าฝัน จากนั้นหลานๆช่วยกันขุดดินก็พบกับชิ้นส่วนคล้ายแขนกับขามนุษย์ แต่ยังไม่พบกะโหลกศีรษะ จากนั้นจึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ”

ด้านร.ต.อ.ดล กล่าวว่า เบื้องต้นจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนมนุษย์หรือไม่ ซึ่งตำรวจพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ สำหรับชิ้นส่วนกระดูกที่พบแพทย์นิติเวช จะนำไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ที่มาข่าวสด 
Previous Post
Next Post

post written by: