2.10.62

อดีตบิ๊กตำรวจคนคนดัง เครียดโรครุมเร้า ก่อนปลิดชีพฆ่าตัว


อดีต พล.ต.ท.คนดังเครียดโรครุมเร้าก่อนปลิดชีพฆ่าตัว

       อดีตบิ๊กตำรวจคนดัง “พล.ต.ท. ประชิน วารี” วัย 69 ปี ยิงตัวตาย สยองคาบ้านย่านปากเกร็ด ลูกสาวเผยพ่อเครียดปัญหาสุขภาพมีสารพัด โรครุมเร้า ทั้งมะเร็งปอด เบาหวาน และความดัน ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงเหมือนของตกกระแทกพื้นในห้องพ่อที่ประตูปิดล็อก ต้องงัดเข้าไปพบร่างจมกองเลือดหายใจรวยรินอยู่บนเตียงนอน ตอนแรกไม่รู้ยิงตัวตาย เรียกเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยเหลือถึงพบปืนตกอยู่ซอกรักแร้ ช่วยปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลแต่แพทย์ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ เผยอดีตนายตำรวจใหญ่เป็น นรต.รุ่น 25 ตำแหน่งสุดท้ายก่อนเกษียณเป็น จตร. (สบ 8) มีชื่อเข้าไปพัวพันคดีทุจริตจัดซื้อรถ จยย.สายตรวจรุ่นไทเกอร์ จนโดน ป.ป.ช.ชี้มูลความผิดพร้อมพวกรวม 13 นาย


        อดีตนายตำรวจใหญ่ยิงตัวตายคาบ้านรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 ต.ค. ร.ต.อ.สวิช สืบเพ็ง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนใช้ปืนยิงตัวเองในบ้านเลขที่ 62/21 หมู่บ้านนันทนาการ์เด้นท์ ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 17 ถนนแจ้งวัฒนะ หมู่ 4 ต.คลองเกลือ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก. พ.ต.ท.นภธร วาชัยยุง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุรศักดิ์ ปานอ้น รอง ผกก.สอบสวน นำกำลังตำรวจไปตรวจสอบ

loading...

          ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้นหลังใหญ่ ภายในห้องนอนชั้น 2 พบกองเลือดอยู่บนเตียงนอน และปืนลูกโม่ .38 ที่ใช้ก่อเหตุ มีคนในบ้านนำไปวางอยู่บนโต๊ะหน้าบ้าน ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพช่วยกันปฐมพยาบาลปั๊มหัวใจยื้อชีวิตก่อนนำส่ง รพ.เวิลด์เมดิคอล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ พล.ต.ท.ประชิน วารี อายุ 69 ปี อดีต จตร. (สบ8) มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด


            จากการสอบสวน น.ส.ชมพูนุช วารี อายุ 40 ปี ลูกสาวให้การว่า ก่อนหน้านี้พ่อมีอาการป่วยเป็นโรคประจำตัวหลายโรคทั้งมะเร็งปอด เบาหวาน และความดันโลหิตสูง ต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลเป็นประจำ ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา พ่อบ่นเครียดเรื่องปัญหาสุขภาพ จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 8 โมงเช้า ตนอยู่ในห้องนอนชั้น 3 ได้ยินเสียงเหมือนของแข็งตกกระแทกพื้นในห้องนอนของพ่อ ด้วยความสงสัยรีบลงมาดูพบว่าประตูห้องพ่อปิดล็อกจากด้านใน เคาะเรียกไม่มีเสียงตอบเลยเรียกคนในบ้านมาช่วยกันงัดเข้าไป พบร่างพ่อนอนแน่นิ่งจมกองเลือดอยู่บนเตียงนอนมีเลือดไหลออกจากกกหู ตอนแรกไม่ทราบว่าพ่อใช้ปืนยิงตัวเอง รีบโทรศัพท์แจ้งรถพยาบาลมารับตัวส่งโรงพยาบาล

ข่าว ไทยรัฐ
Previous Post
Next Post

post written by: