23.10.62

ชาวเน็ตขุดวีรกรรม หนุ่มตี๋ซีวิค พบเคยก่อเหตุกร่างมาแล้ว ล่าสุด ตร.แจ้งข้อหาหมิ่นซึ่งหน้า (ชมคลิป)


ชาวเน็ตขุดวีรกรรม หนุ่มตี๋ซีวิค พบเคยก่อเหตุกร่างมาแล้ว ล่าสุด ตร.แจ้งข้อหาหมิ่นซึ่งหน้า 
(ชมคลิป)


เผยคลิป หนุ่มตี๋ซีวิคที่ชาวเน็ตได้ขุดวีรกรรมเก่าพบเคยเกิดเหตุโชว์กร่าง โวยวายเช่นนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ล่าสุดตำรวจสถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล จ.นครปฐม แจ้งข้อหาหมิ่นซึ่งหน้า ด้านครอบครัวอ้างลูกป่วยเป็นโรคซึมเศร้า
จากกรณี หนุ่มตี๋สุดกร่างคนดังในโลกออนไลน์ ที่ได้ขับเฉี่ยวชนกับรถกระบะบริเวณถนนอุทยาน ย่านทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร จนเป็นหนุ่มรายดังกล่าวเกิดความโมโหได้ด่าคนไทยชนชั้นต่ำ อักทั้งยังหมิ่นประเทศไทยและสถาบันพระมหากษัตริย์ ต่อมา ทางบริษัทของหนุ่มตี๋รายนี้ได้ประกาศให้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานมีผลนับตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไปต่อมา วันนี้ (23 ต.ค.) เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13" ได้ขุดวีรกรรมพร้อมเผยคลิปความยาว 0.15 วินาที ซึ่งเป็นคลิปหลังเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวกัน โดยภายในคลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมของชายซึ่งมีลักษณะท่าทางคล้ายกับหนุ่มตี๋ผู้ก่อเหตุ ที่กำลังโมโหโวยวายคู่กรณีอีกคนหนึ่ง ด้านผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "บุคคลในคลิปคือ ไอ้แว่น หรือ นาย รชฎ หวังกิจเจริญสุข ลูกชายของ นาง ขวัญตา หวังกิจเจริญสุข (เลขานุการทูตประจำประเทศฟิลแลนด์) รอบนั้นให้แม่ไปเคลียร์ให้ที่ สน.เรื่องถึงจบ #อัพเดท ปัจจุบันแม่ น้องแว่นย้ายมาประจำที่ไทยเรียบร้อยแล้ว #บอกแม่ไอ้แว่นไว้ตรงนี้เลย ....เท่านั้นจะเยียวยารักษาลูกแม่ได้ "

ล่าสุด เพจดังกล่าว ออกมาโพสต์ต่อเพิ่มเติมระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล จ.นครปฐม แจ้งข้อหาหมิ่นซึ่งหน้าฯ พร้อมเปรียบเทียบปรับ ส่วนข้อหาอื่นอยู่ระหว่างการพิจรณาด้านครอบครัวนำ ยาและประวัติการรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้ายืนยันป่วยจริง พ่อหนุ่มหัวร้อน บอกลูกป่วยทางจิต มีประวัติการรักษา เผย โกรธที่รถที่เพิ่งซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงโดนชน จึงควบคุมตัวเองไม่อยู่ ขอโทษสังคม ขอโทษทุกๆ เรื่องที่ไม่เหมาะสม โดยพ่อได้ทิ้งท้ายว่า "ไม่ได้รวยขนาดนั้น แค่เขาเก็บหาเงินได้ด้วยตนเอง"


ที่มาข่าว Manager
 
Previous Post
Next Post

post written by: