1.10.62

ศาลไม่ให้ประกันตัว แม่น้องไอแอล คอตกเข้าเรือนจำทันที
ศาลไม่ให้ประกันตัว แม่น้องไอแอล คอตกเข้าเรือนจำทันที

      จากกรณี น.ส.ออย รับสารภาพว่า "น้องไอแอล" ลูกชายวัย 18 วัน เสียชีวิตจากการสำลักนม ก่อนใช้ผ้าอ้อมห่อศพไปซ่อนในตู้เสื้อผ้า ก่อนกุเรื่องว่าลูกชายถูกขโมยไป หลังแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ระดมกำลังตามหาและใช้สุนัขดมกลิ่นทั่วบริเวณแต่ก็ไร้ร่องรอยน้องไอแอล ต่อมาน.ส.ออย เห็นว่าเรื่องราวบานปลาย ช่วงตี 3 ของวันที่ 4 แห่งการค้นหา จึงได้แอบนำศพน้องไอแอลมาวางทิ้งไว้ที่หลังห้องน้ำบ้านพักก่อนที่ตาเด็กไปเจอและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนยอมรับสารภาพ จึงถูกดำเนินคดี 3 ข้อหา


       ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ต.ค. ร.ต.อ.นิกร มงคลประดิษฐ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เบิกตัว น.ส.ออย อายุ22ปี ผู้ต้องหาคดีกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ,ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพและแจ้งข้อความเป็นเท็จต่อเจ้าพนักงาน นำส่งศาลจังหวัดสวรรคโลก เพื่อฝากขังและคัดค้านการประกันตัว โดยน.ส.ออยไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด ได้แต่ก้มหน้าเดินตามเจ้าหน้าที่ตำรวจคุ้มกันขึ้นรถออกจากสภ.ศรีสัชนาลัย

loading...


โดยมีรถยนต์ของญาติ และสามี ซึ่งเตรียมหลักทรัพย์มูลค่า 2แสนบาท ตามไปประกันตัว ต่อมาศาลสวรรคโลก พิจารณาแล้วมีความเห็นสั่งไม่ให้ประกันตัว น.ส.ออย โดยในช่วงเย็นจำถูกนำตัวเข้าเรือนจำจ.สุโขทัย ทันที


ที่มาข่าว : dailynews.co.th
Previous Post
Next Post

post written by: