30.10.62

เอ็ม ร่ำไห้ ขอโทษเมีย ห่วงลูกไปรร. พ่อฆ่าคนตาย คุมกิ๊กสาวสอบเครียด กินหรูอยู่แพงเอ็ม ร่ำไห้ ขอโทษเมีย ห่วงลูกไปรร. พ่อฆ่าคนตาย คุมกิ๊กสาวสอบเครียด กินหรูอยู่แพง

คุมตัวกิ๊กสาวสอบเครียดแล้ว – จากกรณีฆ่าโหด เศรษฐินี ยัดศพใส่ตู้เย็น โรยปูนซีเมนต์ทับ ในพื้นที่ สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ พบผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง เศรษฐินี อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรม ที่มาปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง และพักอาศัยที่ตึกแถวบริเวณใกล้วัด อยู่ประมาณ 1 ปี
โดยพบว่า ไอ้เอ็ม หรือ นายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ คนขับสองแถว พัวพันคดีฆ่า และมีภาพขับรถ บีเอ็มดับบลิว สีขาว ทะเบียน 9 กจ 3769 กทม. ของผู้ตาย และตระเวนกดเงิน จนตำรวจออกหมายจับ และรวบตัวได้นั้น ล่าสุด เปิดเสียงสนทนา ติ๊ก เมียไอ้เอ็ม และ ไอ้เอ็ม โดย เอ็ม ยอมรับร่วมแก๊งฆ่า แต่แค่ช่วยอำพรางศพ ส่วนคนฆ่า คือ ต้น ที่เพิ่งรู้จักขณะไปกินเหล้า ก่อนไปตระเวนกดเงิน ต้นหนีลงนราธิวาส
“พี่ช่วยเอาศพใส่ตู้เย็น พี่คิดแต่ว่าพี่อยากได้เงิน แล้วพี่ก็หนีไปเลย ที่เหลือไอ้ต้น ก็ทำต่อไป” เมื่อเมียถามว่า โบกปูนศพ ใช่ไหม ต้นบอกว่า “ไม่ต้องพูดถึงได้ไหม พี่กลัว” เมื่อถามว่า มีทอมที่แม่ชีคบเกี่ยวข้องด้วยไหม ต้น บอกว่า “มีใช่ มันเป็นคนบงการเลย บงการทุกอย่าง พี่ไม่ได้เป็นคนฆ่า”

เอ็ม บอกด้วยว่า ได้เงินไป 3 แสน เอาไปเช่าคอนโดที่กรุงเทพฯ แสนหนึ่ง พี่เอาไว้หลบ พี่ขอโทษ อย่าเพิ่งซ้ำเติมพี่ได้ไหม ตอนนี้ต้องการกำลังใจมากเลยติ๊ก โดยนอกจากเอาเงินไปใช้ชีวิตหรูกับกิ๊กแล้ว ก็โอนเงินก้อนโตให้ ติ๊ก อดีตภรรยาด้วย ตอนแรกไม่รู้ว่าเงินเอามาจากไหน ก็เอาไปซื้อทอง
ทั้งนี้มีช่วงที่พูดถึงลูก ถามอดีตเมียว่าลูกรู้เรื่องนี้หรือไม่ เมีย บอกว่า ไม่รู้นะไม่ได้บอก แต่เดี๋ยวก็คงรู้ ทำไมไม่เป็นห่วงความรู้สึกลูกบ้าง ทำให้ เอ็ม ถึงกับร่ำไห้ออกมา บอกว่า พี่ขอโทษ พี่เป็นห่วงลูกมาก ซึ่ง ติ๊ก บอกว่าตัวเองไม่เท่าไหร่ แต่ลูกๆ โรงเรียนกำลังจะเปิด ต้องไปโรงเรียน พ่อมันฆ่าคน น้องนอนไม่หลับเลย ซึ่ง เอ็ม บอกว่า พี่ขอโทษสุดๆ ติ๊ก พี่ไม่รู้จะเอาคำพูดที่ไหนมาพูดแล้ว

ด้านพ่อแม่เอ็ม ที่อยู่ลำปาง พ่อ เผยว่า เอ็มรักลูกเมียมาก แม้เลิกกับเมีย ยังส่งเสียอย่างดี ที่โอนเงินมาเพื่อไว้สำหรับคลอดลูกคนที่สามด้วย และเพิ่งซื้อของเล่นให้ลูกด้วย แต่หากลูกก่อเหตุจริง ก็ปล่อยให้ลูกรับเวรกรรมที่ก่อ ส่วนแม่เอ็ม บอกว่า เอ็มไม่ได้กลับบ้านมา 6 เดือนแล้ว ไม่เคยโทรศัพท์มาหา ไม่เคยส่งเงิน ไม่เคยส่งค่ารักษาอาการป่วยของพ่อเลย
โดย เจ้าหน้าที่ จ่อสอบหญิงสาวชื่อว่า น้ำ กิ๊กสาว ของ เอ็ม ด้วย หลังเฟซบุ๊กมีภาพปรากฏ เอ็ม พาตระเวนเที่ยว กินหรู อยู่แพง ที่ต่างๆ 3 จังหวัดเหนือ และมากรุงเทพฯ ก่อนไปเที่ยวระยองต่อด้วย และน่าจะส่งตัวกลับไปเชียงใหม่แล้ว เพื่อสะดวกในการหลบหนีของตัวเอง

ช่วงเย็นวันที่ 29 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 5 ได้ควบคุมตัว น.ส.น้ำ กิ๊กสาวนายวิฑูรย์ ได้ที่สนามบินจังหวัดเชียงใหม่ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่กองกำกับการตำรวจสืบสวนภูธรภาค 5 อย่างเคร่งเครียด เบื้องต้นทราบว่า หลังจากมาถึงกรุงทพฯ นายวิฑูรย์ ได้ให้ น.ส.น้ำ ขึ้นเครื่องบินให้มารอที่เชียงใหม่ก่อนโดยอ้างว่ามีธุระต้องจัดการ ก่อนแยกย้ายกัน นางสาวน้ำ ได้ถูกนำตัวมาสอบเครียดที่กองบังคับการสืบสวน ภ 5 และได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

ที่มาข่าวสด


Previous Post
Next Post

post written by: