23.10.62

ตี๋หัวร้อนด่ากราดคนไทยชั้นต่ำ หลังขับชนรถกระบะ ทำชาวเน็ตเดือดอยากเจอหน้าสักครั้งตี๋หัวร้อนด่ากราดคนไทยชั้นต่ำ หลังขับชนรถกระบะ ทำชาวเน็ตเดือดอยากเจอหน้าสักครั้ง

คลิปวิดีโอกว่า 3 ล้านวิว ที่คนไทยดูแล้วอาจเกิดอาการหัวร้อน หลังหนุ่มตี๋ขับรถชนกับรถกระบะ ทำสติหลุดด่ากราดคนไทยทั้งประเทศ แถมพูดจาดูถูกคู่กรณีชั้นต่ำ ทำชาวเน็ตแห่ประณาม ไม่ชอบคนไทยก็ไปอยู่ที่อื่น  

ดูคลิปคลิก  https://www.facebook.com/jangkhaoAtsamart/videos/706140156462749/ 

 
วันนี้ (23 ต.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “โต้ เจ็ทโด้” ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 5 นาที เผยให้เห็นชายเสื้อขาวรายหนึ่งขณะกำลังโวยวายกับผู้โพสต์ หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบริเวณถนนอุทยาน (อักษะ) เป็นถนนเชื่อมระหว่างถนนพุทธมณฑลสาย 3 ในพื้นที่แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร โดยโพสต์ดังกล่าวผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า

“กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ย ลงมาด่ากุยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว”


ภายหลังเกิดอุบัติเหตุแล้ว คู่กรณีทั้ง 2 คน ได้นำรถเทียบฟุตปาธและพูดคุยเพื่อหาข้อตกลงกัน แต่ปรากฏว่าชายเสื้อขาวได้เดินเข้ามาต่อว่าคู่กรณีด้วยถ้อยคำดูถูกเหยียดหยาม เช่น


“ขยะสังคม มึงมีปัญญาซื้อรถกูไหม มีปัญญาซื้อไหม มีเงินแสนเท่าไหร่ มีกี่ล้าน ผมมีออมสิน 1 ล้านบาท กูให้มึงดูเลย คนขับกระบะขับแย่ทุกคัน กูไม่เคยแคร์คนไทย คนไทยชั้นต่ำทั้งนั้น กูหมิ่นทุกคนแม้กระทั่งนายกฯ มีแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อยู่เปล่า แค่ 5 ล้านเอง ลูกเศรษฐีคุณรู้จักเปล่า ขับรถป้ายแดงคันละล้านสอง มีทุกอย่างที่คุณไม่มี ประเทศไทยฉันไม่แคร์” อีกทั้งยังมีการอ้างว่าตนเองไม่กลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากรู้จักกับเจ้าหน้าที่ตำรวจใหญ่

ดูคลิปคลิก  https://www.facebook.com/jangkhaoAtsamart/videos/706140156462749/
 โดยเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกสู่โลกออนไลน์แล้วกลายเป็นที่สนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ทำให้มียอดวิวคลิปแล้วกว่า 3 ล้านครั้ง ยอดแชร์โพสต์อีกกว่า 2 แสนครั้ง และมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของหนุ่มเสื้อขาวเป็นจำนวนมาก ถึงการที่พูดจาดูถูกคนไทยพร้อมไล่ให้ไปอยู่ประเทศอื่น อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นฝ่ายใดเป็นผู้กระทำผิดกันแน่


-ข่าวไทยรัฐ-
Previous Post
Next Post

post written by: