10.10.62

ถูกฆ่าฝังดิน…!! ไม่มีใครรู้-เข้าฝันบอก พ่อบุกขุดพบ”ฟัน-ผม”


ถูกฆ่าฝังดิน…!! ไม่มีใครรู้-เข้าฝันบอก พ่อบุกขุดพบ”ฟัน-ผม”


เมื่อวันที่ 9 ต.ค. พ.ต.ท.มนูญ ม่วงมิตร สว.สอบสวน สภ.วังเจ้า จ.ตาก ได้รับแจ้งจาก นายทึ่ง ปิงขอด อายุ
81 ปี ว่า นางปราณี อินธิมา อายุ 54 ปี บุตรสาว ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเป็นเวลานานกว่า 3 เดือน คาดว่าอาจจะเสียชีวิตและศพน่าจะถูกฝังดินอยู่ในบริเวณสวนลำไยพื้นที่หมู่ 4 ต.นาโบสถ์ ของ นายอนุชา คำพาอายุ 45 ปี ซึ่งเป็นสามี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ณรงค์ คำทราย รอง ผกก.สภ.วังเจ้า พฐ.ตากโดยมีญาติของนางปราณีเดินทางมาจาก จ.กำแพงเพชร 50 คน ใช้รถกระบะ 7 คัน ทั้งหมดลงขันออกค่าน้ำมันเพื่อมาติดตามหาศพนางปราณีโดยที่เกิดเหตุอยู่กลางสวนลำไยและมะนาว บนพื้นที่ 5 ไร่ พบเนินดินต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นที่ฝังศพ
นางปราณี อยู่ข้างเพิงพักกลางสวน ก่อนหน้านี้ ญาติได้เดินหาและใช้เหล็กแหลมทิ่มบริเวณเนินดินต้องสงสัยก็พบความผิดปกติ มีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จึงใช้จอบขุดหน้าดิน พบชิ้นส่วนฟันกราม 2 ซี่ เส้นผมสีดำยาวจำนวนหนึ่ง มีกลิ่นเหม็นเน่าติดเส้นผม จึงประสานขอรถไถจากชาวบ้านมาช่วยเปิดหน้าดินลึกประมาณ 1 เมตรแต่ก็ยังไม่พบศพ มีเพียงกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาเป็นระยะๆ และจางหายไป ใช้เวลานานกว่า 2 ชม.แต่ไม่พบศพ เจ้าหน้าที่จึงหยุดค้นหา


จากนั้น พฐ.ตาก ได้เชิญตัว นายทึ่ง บิดาของนางปราณี ไปเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอเพื่อเปรียบเทียบกับชิ้นส่วนฟันและเส้นผมที่พบในจุดเกิดเหตุ โดยจะส่งตรวจที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 จ.ลำปาง ใช้ระยะเวลา 30 วัน จึงจะทราบผลว่าชิ้นส่วนที่พบเป็นของนางปราณี หรือไม่นายทึ่ง ให้การว่า ลูกสาวได้แต่งงานอยู่กินกับนายอนุชา สามี ย้ายมาอยู่กับสามีที่ จ.ตาก เป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว ทั้งคู่ชอบดื่มสุราและมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ ฝ่ายชายชอบลงไม้ลงมือตบตีภรรยา ชาวบ้านใกล้เคียงทราบดี ก่อนที่ลูกสาวจะหายตัวไปได้โทรฯไปหาหลานสาวที่ทำงานอยู่ที่ กทม.บอกให้มารับตัวกลับบ้านด้วยเพราะนายอนุชาทำร้ายร่างกายทนไม่ไหว แต่หลานยังทำงานอยู่ไม่สามารถมารับตัวกลับได้ กระทั่งวันที่ 14 ก.ค. ญาติๆ ได้โทรไปหาแต่ลูกสาวติดต่อไม่ได้แล้ว โทรหานายอนุชา สามี แต่ก็ไม่รับเช่นกัน พยายามติดตามนานกว่า 3 เดือน ก็ยังไม่พบ

ก่อนหน้านี้ 15 วัน ญาติสงสัยว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นกับนางปราณี จึงเตรียมจะแจ้งความกับตำรวจ ทำให้
พอตัวสามีรู้ว่าจะถูกแจ้งจึงกลัวความผิดรีบหนีหายไป อ้างว่าจะไปทำงานที่ กทม.จึงมั่นใจว่าลูกสาวต้องโดนสามีฆาตกรรมแน่นอน จากนั้นระหว่างที่ได้ติดตามหานางปราณี หลานสาวของนางปราณี ได้ฝันว่า นางปราณีบอกว่าช่วยด้วยถูกฆ่าฝังอยู่ในไร่ของสามี ซึ่งก็ตรงตามที่หลานสาวฝัน แต่ก็พบเพียงชิ้นส่วนฟันกรามและเส้นผม ยังไม่พบศพหรือชิ้นส่วนโครงกระดูกแต่อย่างใด”*************************

(ขอขอบคุณเรื่องจาก เดลินิวส์)
Previous Post
Next Post

post written by: