12.10.62

ปิกอัพซิ่ง เบียดบิ๊กไบก์ พุ่งชนรถมางานศพพังยับ 9 คันรวด เก๋งถูกไฟไหม้ สาหัส 3 คน


ปิกอัพซิ่ง เบียดบิ๊กไบก์ พุ่งชนรถมางานศพพังยับ 9 คันรวด เก๋งถูกไฟไหม้ สาหัส 3 คนปิกอัพซิ่ง วันที่ 12 ต.ค. ร.ต.อ.อดุลย์ ชูเสน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ชะเมา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน 9 คัน และมีไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง ที่ถนนสายนคร-ชะเมา หน้างานศพ ตรงข้าม สภ.ชะเมา หมู่ 6 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งท่าเรือ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิง อบต.ท่าเรือ

ที่เกิดเหตุพบว่ามีรถยนต์ ทั้งรถเก๋งและรถกระบะที่จอดอยู่ริมถนนดังกล่าวได้รับความเสียหายรวม 9 คัน นอกจากนี้ยังพบรถเก๋งกำลังถูกไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่จึงเร่งใช้น้ำฉีดสกัดจนสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ แต่พบว่าไฟไหม้รถเสียหายทั้งคัน ส่วนรถคันต้นเหตุที่พุ่งชนรถคันอื่นๆ เป็นรถกระบะมิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน กม-2186 สงขลา ซึ่งจอดอยู่ริมถนน สำหรับผู้บาดเจ็บทราบว่ามี 3 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำส่ง ร.พ.มหาราชนครศรีธรรมราช ไปก่อนหน้านี้แล้ว
 
 จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะมิตซูบิชิ สีดำ คันต้นเหตุได้ขับมาตามถนนด้วยความเร็วสูง แล้วเบียดกับรถบิ๊กไบก์คันหนึ่ง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ไม่ได้ชะลอควารมเร็ว ก่อนแซงซ้ายก่อนจะเสียหลักพุ่งชนรถที่จอดอยู่ริมถนนที่หน้างานศพตรงข้ามโรงพักถึง 9 คันรวด จนให้เกิดความเสียหายอย่างยับเยิน และมีรถเก๋งที่จอดอยู่ถูกชนจนไฟลุกไหม้ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสรวม 3 คน ขณะที่คนขับรถต้นเหตุได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและถูกควบคุมตัวดำเนินคดีแล้ว


ที่มาข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: