15.10.62

คนร้ายฆ่าโหดเจ้าของร้านขายของชำ อายุ 77 ปี ชิงเงิน 30,000 บาทหลบหนี เสลภูมิ ร้อยเอ็ด

คนร้ายฆ่าโหดเจ้าของร้านขายของชำ อายุ 77 ปี ชิงเงิน 30,000 บาทหลบหนี

เกิดเหตุคนร้ายฆ่าโหดชายอายุ 77 ปี เจ้าของร้านขายของชำ คาดทำทีเป็นลูกค้ามาขอซื้อของ ก่อนใช้มีดกระหน่ำแทงกว่า 10 แผล แล้วปาดคอจนเสียชีวิต ชิงเงิน 30,000 บาท หลบหนีไป


เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เสลภูมิ เข้าตรวจสอบ ภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ในตำบลเกาะแก้ว อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด พบศพนายสมบัติ ราณีเวชช อายุ 77 ปี เจ้าของร้าน สภาพศพมีแผลถูกมีดปาดที่ลำคอ ตามร่างกายถูกมีดแทงกว่า 10 แผล นอนหงายจมกองเลือดอยู่พื้นห้องครัว ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ ตรวจสอบพบว่าเงินสด 30,000 บาท หายไป
ภรรยาของนายสมบัติ เล่าว่า เดินทางไปธุระที่จังหวัดยโสธร ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา กระทั่งวันที่ 13 ตุลาคม ไม่สามารถติดต่อสามีได้ จึงรีบเดินทางกลับมาที่ร้าน เมื่อมาถึงก็ตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเข้าไปดูพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในห้องครัว โดยมีผ้าห่มปิดบังเอาไว้นางกอบกุล บอกอีกว่า สามีเป็นคนนิสัยดี เป็นที่รักของเพื่อนบ้าน ไม่น่าจะมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกับใคร จนถูกทำร้ายเสียชีวิต


เบื้องต้น ตำรวจเรียกสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง พร้อมหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม โดยพุ่งปมสังหารไปที่ฆ่าชิงทรัพย์ คาดคนร้ายทำทีมาซื้อของก่อนจี้ชิงทรัพย์ แต่ว่าเหยื่ออาจขัดขืน จึงถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง โดยจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ข่าวประเด็นเด็ด7สี
Previous Post
Next Post

post written by: