5.10.62

พ่อเฒ่าวัย 72 ขับเบนซ์ พุ่งชนกำแพงกั้น หวิดทะลุเข้าร้านปอเปี๊ยะสดขนมจีบ คาดสาเหตุตกใจหลบรถพ่อเฒ่าวัย 72 ขับเบนซ์ พุ่งชนกำแพงกั้น หวิดทะลุเข้าร้านปอเปี๊ยะสดขนมจีบ คาดสาเหตุตกใจหลบรถ
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 5 ตุลาคม 2562 พ.ต.ต.อดุลย์ จันทรวงศ์กุล สารวัตรเวรจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ชนบ้านเรือนบริเวณถนนนครใน-ถนนรามัญ เขตเทศบาลนครสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา
 
จึงเดินทางไปทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เบนซ์ รุ่น C 220 สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ค 8886 สงขลา ชนกำแพงกั้นบริเวณเขตร้านสองนคร ปอเปี๊ยะสดขนมจีบ พังทะลายลงมาทั้งแถบ ก้อนอิฐกำแพงกระจายเต็มหน้าร้านและฝาบ้านบริเวณประตูเหล็กก็พังเสียหายเช่นเดียวกัน ส่วนคนขับ ชื่อ นายพะยอม  อายุ 72 ปีทางรถกู้ภัยได้มารับตัวไปส่งโรงพยาบาลสงขลาไปก่อนหน้านี้แล้ว อาการบาดเจ็บไม่สาหัส เนื่องจากบริเวณพวงมาลัยรถมีถุงลมนิรภัยเด้งออกมารองรับกันกระแทก พ.ต.ต.อดุลย์ จันทรวงศ์กุล สารวัตรเวรได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุและสอบถามรายละเอียดจากบ้านข้างเคียงไม่มีใครเห็นว่ามันเกิดจากสาเหตุใด เนื่องจากบ้านข้างเคียงปิดประตูบ้านแต่เมื่อได้ยินเสียงดังโครมรู้ว่ารถชนจึงออกมาดูและแจ้ง 191 ให้ทางตำรวจมาตรวจสอบและช่วยเหลือคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาลสงขลา และเจ้าของร้านสองนคร ปอเปี๊ยะสดขนมจีบที่เป็นผู้เสียหายก็ไม่อยู่ปิดร้านเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ได้ให้เพื่อนบ้านใกล้เคียงประสานแจ้งเหตุให้ทราบ


ส่วนสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ น่าจะตกใจรถยนต์ที่ขับออกมาจากถนนรามัญเพื่อเข้าถนนนครใน จึงหักหลบขึ้นไปบนขอบถนนแล้วบ้าน โชคดีมีถุงลมนิรภัยออกมาช่วยป้องกันไว้ ทำให้บาดเจ็บไม่มาก ส่วนรถด้านหน้าพังเสียหาย ส่วน พ.ต.ต.อดุลย์ จันทรวงศ์กุล สารวัตรเวรได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลสงขลาเพื่อพบกับนาย พะยอม จันทระ คนขับรถเบนซ์ C 220 เพื่อหาสาเหตุในการเกิดอุบัติที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป
Previous Post
Next Post

post written by: