7.10.62

โซเชียลแชร์คลิป หนุ่มสวมหมวกกันน็อกหัวร้อน ชกหน้าผู้หญิง ทุบรถเสียหาย ทั้งที่ผู้หญิงยกมือไหว้ ขอโทษหลายครั้ง เกิดเหตุบริเวณซอยวัดศรีวารีน้อย ออกปากทางลาดกระบัง 54โซเชียลแชร์คลิป หนุ่มสวมหมวกกันน็อกหัวร้อน ชกหน้าผู้หญิง ทุบรถเสียหาย ทั้งที่ผู้หญิงยกมือไหว้ ขอโทษหลายครั้ง เกิดเหตุบริเวณซอยวัดศรีวารีน้อย ออกปากทางลาดกระบัง 54

    วันที่ 7 ต.ค.แฟนเพจ “ที่นี่..บางพลี”ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิป ระบุว่า “ผู้หญิงเขาขอโทษแล้วยังจะทำร้ายเขาอีก..ฝากเจ้าหน้าที่ตามล่าชายในคลิป ทำร้ายร่างกายโดยการชกหน้าผู้หญิงและยังทุบรถจนกระจกเสียหาย แถวซอยวัดศรีวารีน้อย ออกปากทางลาดกระบัง 54 มันเป็นอะไรกันนักหนาหลายข่าวละ ยิ่งได้ยินคำพูดขอโทษยิ่งลงมือทำร้าย..(ชมคลิป คลิกที่นี่)

      สำหรับเหตุการณ์ภายในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำคืน มีชายคนหนึ่งสวมหมวกกันน็อกสีขาว ได้จอดจยย.แล้วเดินตรงมาที่รถเก๋งที่มีผู้หญิงขับมาจอดอยู่ข้างทาง พร้อมกับมีเสียงพูดคุยของทั้งคู่

ผู้หญิง: “หนูขอโทษค่ะพี่
ผู้ชาย :.มึงขับตามหลังกูมาทำไม
ผู้หญิง :พี่หนูขอโทษค่ะ หนูมองไม่เห็นพี่(ยกมือไหว้)

จากนั้นผู้ชายคนดังกล่าวได้พูดขึ้นว่า”ทีหลังอย่าขับรถตามกูอีก”พร้อมกับกำหมัดชกหน้าผู้หญิง ที่นั่งอยู่ภายในรถ จนผู้หญิงกรี๊ดลั่น แต่ทางผู้ชายคนดังกล่าวไม่ยอมหยุด ได้มีการทุบรถของฝ่ายหญิง จนเสียงกรี๊ดสนั่นไปทั้งรถ พร้อมกับเรียกให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยถ่ายคลิปเอาไว้


ทั้งนี้ทางเพจ อ้างอีกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณซอยวัดศรีวารีน้อย ออกปากทางลาดกระบัง 54 และหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว ชายสวมหมวกกันน็อกได้ก่อเหตุทุบรถจนกระจกเสียหายก่อนจะขับหนีไป.

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ ที่นี่..บางพลี)
Previous Post
Next Post

post written by: