7.10.62

ชาวบ้านลืออาถรรพ์ หนุ่มเจ้าของศาล 5 G ดับปริศนา ฝันเห็นชายนุ่งขาวห่มขาว!


ชาวบ้านลืออาถรรพ์ หนุ่มเจ้าของศาล 5 G ดับปริศนา ฝันเห็นชายนุ่งขาวห่มขาว!

กลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ใน จ.ชัยภูมิ เมื่อเจ้าของแนวคิดศาลพระภูมิ 5 จี ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน จนมีการพูดไปว่า เกี่ยวกับการสร้างศาลในลักษณะดังกล่าวหรือไม่ โดยพบว่า ผู้ที่เสียชีวิตคือ นายอดุลย์ ไปปอด ชาววังกระทะ ต.วังตะเฆ่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ

โดยนางทิกษิณาภรณ์ ภรรยาเปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ก่อนที่สามีจะเสียชีวิต ภาพของศาลพระภูมิที่ทำไว้ ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ และมียอดสั่งทำศาลเข้ามากว่า 10 หลัง จึงคุยกันว่า จะพัฒนาธุรกิจที่มีกัน ก่อนนอนคืนวันที่ 6 ต.ค. สามียังคุยเรื่องธุรกิจว่าเรามาถูกทางแล้ว

จากนั้นก็เข้านอน แต่ในช่วง 23.00 น. ได้ยินเสียงสามีกรนดังๆ 3 ครั้ง เหมือนการกรนแบบเฮือกใหญ่ เสียงดังจนเราสะดุ้งตื่นมาดู จากนั้นก็พยายามปลุกสามีให้ตื่นแต่ก็ไม่เป็นผล ไม่มีอาการตอบสนอง จึงไปเรียกน้องชายช่วยพาส่ง รพ. พยายามปั๊มหัวใจกว่า 30 นาที ก็ไม่เป็นผล แพทย์แจ้งว่า สิ้นใจแล้ว และเสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว

“สามีไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว เพิ่งเดินทางกลับมาจากสวิตเซอร์แลนด์ โดยเอาเงินที่หาได้มาสร้างบ้าน สร้างปั๊มน้ำมัน ร้านกาแฟ และ ศาลาพระภูมิ โดยจะไม่เดินทางกลับไปทำงานแล้วเพราะเป็นห่วงลูก ตนไม่เชื่อว่าจะเกี่ยวกับอาถรรพ์อย่างที่ชาวบ้านบอก ซึ่งตอนสร้างศาลเสร็จใหม่ มีชาวบ้านฝันว่าเห็นชายแก่นุ่งขาว ห่มขาว เดินมาหยุดที่หน้าบ้านและอาศัยที่ศาล 5 จี ซึ่งตนได้กราบไหว้ทุกเช้า”

 ที่มาข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: