10.10.62

ดาริน ขอโทษ ทนายดัง รับมีผู้ใหญ่ช่วย เผยเหตุไม่แจ้งความซักที – ท็อป แจง3สาวคนดัง


ดาริน ขอโทษ ทนายดัง รับมีผู้ใหญ่ช่วย เผยเหตุไม่แจ้งความซักที – ท็อป แจง3สาวคนดัง

เผยความรู้สึกยังรักอดีตภรรยาไหม – จากกรณี น้องดา พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกเสี่ยท็อป อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน แต่งงานด้วยและมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายฝ่ายชายทิ้งหนี้ไว้ให้ 3.5 ล้านบาท

โดย เสี่ยท็อป ออกมาเปิดใจผ่านหลายสื่อ ในประเด็นต่างๆ เรื่องแต่งงานกับน้องดาริน ยืนยันจะรับผิดชอบจ่ายหนี้ที่ค้าง เซ็นสลักหลังใบหย่าไว้เรียบร้อย เขาไม่ต้องเดือดร้อนเรื่องรับผิดชอบหนี้ ตัวเองจะเป็นผู้รับผิดชอบหนี้ แค่ติดปัญหา ภารกิจที่ต้องแก้ไขก่อน และยืนยันว่ารู้จักนักการเมืองเยอะเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่ได้สนิท ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โดยเป็นคณะทำงาน คุณสุชาติ ลายน้ำเงินส่วนเรื่องขายเห็ดทอด ยอมรับว่าเคยขาย ไม่ใช่เป็นอาชีพตัวเอง แต่เป็นการสร้างอาชีพให้แฟนเก่า และประเด็นเงินฝากที่ฮ่องกง บัญชีนั้นเป็นบัญชีจริง แต่ไม่ขอเปิดเผยตัวเลข เพราะไม่ใช่นักการเมืองที่จะต้องมาชี้แจงบัญชีทรัพย์สิน และไม่ใช่นอมินีของใคร เป็นเงินตัวเอง
สำหรับข่าวเคยเป็นแฟนกับดารา 3 คน แคทรียา อิงลิช, ไฮโซม่านฟ้า, เทย่า โรเจอร์ เสี่ยท็อป บอกว่า ไม่จริง ใครพูดต้องรับผิดชอบคำพูด เพราะตัวเองไม่เคยบอกใคร อย่างไรก็ตามกับดาริน (อดีตภรรยา) เมื่อถามว่า ตอนนี้ยังรักอยู่ไหม “เสี่ยท็อป” ตอบว่า “เฉยๆ ไม่มีรักหรือเกลียด โดยหลังกลับประเทศไทยจะมีการแถลงข่าวทั้งหมด


ด้าน ดาริน เผยด้วยว่า อยากให้อดีตสามี กลับมาจ่ายหนี้ทั้งหมด ส่วนที่ทนายรณณรงค์ ออกมาประกาศไม่ยุ่งกับเรื่องนี้แล้ว ยุติการให้ความช่วยเหลือ ทั้งที่เป็นคนเริ่มต้นเข้ามาช่วย ดาริน แจงว่า ที่ยังไม่แจ้งความซักที เพราะพยานหลักฐานยังไม่ครบถ้วน กลัวจะไม่สามารถดำเนินคดีกับอดีตสามีได้ ส่วนที่ระบุว่าตัวเองรู้จักผู้ใหญ่เป็นตำรวจ จะพาไปแจ้งความ ตามที่ทนายบอก ก็ยอมรับว่าจริง ส่วนที่เลื่อนทนายรณรงค์มาหลายต่อหลายครั้ง ก็จริง และขอโทษด้วย รู้สึกเกรงใจเลยต้องบอกแบบนั้น


cr.เรื่องเล่าเช้านี้ 
 
Previous Post
Next Post

post written by: