3.10.62

ผงะหนุ่มไลฟ์เฟซบุ๊ก ซดน้ำยาล้างห้องน้ำ สั่งเสียลูกเมีย-ญาติพี่น้อง เอาศพไว้ 2 วัน
ผงะหนุ่มไลฟ์เฟซบุ๊ก ซดน้ำยาล้างห้องน้ำ สั่งเสียลูกเมีย-ญาติพี่น้อง เอาศพไว้ 2 วัน

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนไลฟ์ผ่านโพสต์เฟซบุ๊ก ขณะกำลังกินน้ำยาล้างห้องน้ำ เพื่อฆ่าตัวตาย โดยเขียนข้อความว่า “ฝากถึงพ่อแม่พี่น้อง ลูกเมีย ป้าน้าอา เพื่อนๆ ถ้าเกิดอุบัติเหตุกับผม ให้เอาศพผมไว้ 2 วันพอ เรื่องบางเรื่องมันพูดไม่ได้ สิ่งใดที่ผมทำไม่ดีไว้ยกโทษให้ผมด้วย”


ตรวจสอบเหตุการณ์เบื้องต้น ทราบว่าอยู่ภายในหมู่บ้าน รัตนาภรณ์ ม. 8 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานหน่วยกู้ภัย รุดตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พบผู้ชายคนดังกล่าวนอนอยู่ภายในห้องน้ำ และกินน้ำยาล้างห้องน้ำไปเกือบหมดขวดloading...

โดยมีญาติและภรรยาดูอาการอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพจะเข้าไปนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ผู้ก่อเหตุโวยวายและขอไม่ไปโรงพยาบาล โดยไล่เจ้าหน้าที่และกู้ภัยออกจากที่เกิดเหตุ และจะขอคุยกับภรรยาคนเดียวทางญาติเป็นห่วงอาการของผู้ก่อเหตุเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัย เข้าทำการล็อกตัวผู้ก่อเหตุ


แต่ผู้ก่อเหตุจะไม่ยอมไปโรงพยาบาล จึงมีการขัดขืน ในที่สุดก็สามารถนำตัวไปส่งที่โรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ทำการล้างท้องและรอดูอาการอีกครั้งสอบถามภรรยาของผู้ก่อเหตุคือ น.ส.นิต (นามสมมุติ) ภรรยา กล่าวว่า ตนไม่รู้เหมือนกันว่าสาเหตุเกิดมาจากอะไร เนื่องจากตนไม่เคยมีปากเสียงอะไรกับสามี และสามีก็ไม่เคยบอกอะไรเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัวให้ฟัง เขาก็ยังทำงานตามปกติ มารู้อีกทีตอนที่เพื่อนบอกว่าสามีกำลังไลฟ์กินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย จึงลางานและรีบมาที่บ้านเพื่อดูอาการสามีด้วยความเป็นห่วง สอบถามสาเหตุก็ไม่ยอมบอก

ขอขอบคุณที่มา ข่าวสด
Previous Post
Next Post

post written by: