26.10.62

สาวใหญ่ขับเก๋ง พุ่งตกคลอง ออกจากรถไม่ได้-ดับสลด หนูน้อย2ขวบรอดปาฏิหาริย์สาวใหญ่ขับเก๋ง พุ่งตกคลอง ออกจากรถไม่ได้-ดับสลด หนูน้อย2ขวบรอดปาฏิหาริย์

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ รับแจ้งเหตุรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ธม 193 กทม. เกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน บริเวณบนถนนริมคลองชลประทานหวายเหนียว พื้นที่หมู่ 4 ต.หวายเหนียว อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ


เมื่อเดินทางไปถึงพบพลเมืองดีที่ผ่านมาพบเห็นเหตุการณ์ ได้รีบกระโดดลงไปช่วยเหลือเด็กชายอายุประมาณ 2 ปีออกมาจากรถได้สำเร็จ ส่วนคนขับซึ่งเป็นผู้หญิงติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธช่วยกันนำร่างของหญิงคนดังกล่าวออกมาจากรถได้สำเร็จเช่นกัน แต่เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวติดอยู่ในรถที่จมอยู่ใต้น้ำเป็นเวลานาน ทำให้ขาดอากาศหายใจ เจ้าหน้าที่ช่วยกันทำซีพีอาร์จนกลับมามีชีพจร ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมะการักษ์ทันที แต่สุดท้าย หญิงคนดังกล่าวก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถามเจ้าของรถคันที่ติดกล้องหน้ารถและสามารถบันทึกเหตุการณ์ช่วงเกิดเหตุเอาไว้ได้ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถคันดังกล่าวขับสวนทางมาตามปกติ แต่จู่ๆ รถคันดังกล่าวเกิดเสียหลัก พุ่งตกลงไปในคลองชลประทานอย่างกะทันหัน ตนและผู้ที่ขับรถผ่านไปมา จึงรีบจอดรถลงมาช่วยเหลือ โดยสามารถช่วยเหลือเด็กชายวัย 2 ขวบออกมาจากรถได้ แต่เนื่องจากระดับน้ำค่อนข้างลึกและไหลแรง จึงไม่สามารถช่วยเหลือหญิงที่เป็นคนขับออกมาได้ทันที ต้องรอเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธเข้าให้การช่วยเหลือ จึงสามารถนำตัวหญิงคนดังกล่าวออกมาจากรถได้ขณะที่เตำรวจสถานีกล่าวว่า ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างตรวจสอบหาสาเหตุ ที่ทำให้รถคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งตกคลองชลประทาน ซึ่งจากที่เห็นภาพวีดีโอจากกล้องหน้ารถ ก็พบว่าไม่ได้มีรถคันอื่นขับขี่ตัดหน้าแต่อย่างใด ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ คงจะต้องรอการตรวจสอบอย่างละเอียดจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักบานตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีอีกครั้ง

ที่มาข่าวสด

Previous Post
Next Post

post written by: