26.10.62

เปิดวิธีลงทะเบียน "ชิมช้อปใช้" เฟส 2 ก่อนรับเงินเที่ยว 1,000 บาท ขั้นตอนง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลไม่ถึง 3 นาที ก็ไปใช้เงินชิลๆ ได้ทันที


เปิดวิธีลงทะเบียน "ชิมช้อปใช้" เฟส 2 ก่อนรับเงินเที่ยว 1,000 บาท ขั้นตอนง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลไม่ถึง 3 นาที ก็ไปใช้เงินชิลๆ ได้ทันที


เริ่มแล้ววันแรก เปิดให้ประชาชนชาวไทย ลงทะเบียน "ชิมช้อปใช้เฟส 2" ตามมาตรการสนับสนุนการท่องเที่ยวของรัฐบาล โดยสามารถลงทะเบียนใช้สิทธิ์ได้แล้วในวันนี้ เพื่อรับสิทธิ์ 1,000 บาท ไปใช้ท่องเที่ยวที่ใดก็ได้ในประเทศไทย ยกเว้นในจังหวัดตามบัตรประชาชนของเรา โดยสามารถเอาไปใช้จ่ายได้ทั้ง ค่าที่พัก, ค่าเดินทาง, ค่าอาหาร, ซื้อของฝาก ได้ในร้านที่ร่วมโครงการ ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศ
แต่ยังคงมีประชาชนจำนวนมาก ที่ยังไม่สามารถลงทะเบียนได้ เนื่องจากไม่ทราบขั้นตอน ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ สรุปมาให้เข้าใจง่ายๆ ได้ดังนี้1. เข้าเว็บไซต์คลิก>>  ชิมช้อปใช้.com
2. คลิกคำว่า ลงทะเบียน เฟส 2 ตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค. 62 วันละ 2 รอบ เวลา 6.00 น. และ 18.00 น. (จำกัดจำนวนผู้ลงทะเบียนรอบละ 5 แสนคน รวม 1 ล้านคนต่อวัน)
3. จากนั้นจะเป็นรายละเอียดข้อความตกลงยินยอม ให้คลิกเครื่องหมายถูกที่ "ตกลงและยอมรับตามเงื่อนไข" แล้วกด "ยืนยัน"
4. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวลงไป อาทิ ชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่, เลขบัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์ และ Email
5. เลือกจังหวัดที่จะไปท่องเที่ยว แล้วกด "ลงทะเบียน"
6. เช็กข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย แล้วกด "ยืนยัน"
7. ระบบจะส่งเลขรหัส OTP ให้ผู้สมัครทางโทรศัพท์จำนวน 6 ตัว โดยให้นำเลขรหัส OTP กรอกลงช่องข้อมูลดังกล่าว แล้วกด "ยืนยัน"
8. เมื่อเสร็จเรียบร้อย จะขึ้นข้อความว่า ระบบได้รับข้อมูลการลงทะเบียนของท่านเรียบร้อยแล้ว โปรดรอการแจ้งยืนยันผลการได้รับสิทธิ์ ตามมาตราการฯ ทาง SMS และ Email ที่ลงทะเบียนไว้ ภายใน 3 วัน
อย่างไรก็ตาม ผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ต้องรอผลยืนยันทาง ทาง SMS และ Email โดยหลังจากได้รับ SMS ยืนยันผลการเข้าร่วมแล้ว ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" เพื่อใช้เงินจำนวน 1,000 บาท ไปจับจ่ายซื้อของ

-------------------------------------
ขอบคุณภาพและข้อมูล
ที่มาข่าวไทยรัฐ
Previous Post
Next Post

post written by: