19.10.62

แม่ใจสลาย ลูกชายวัย 15 ปิดเทอมออกมาช่วยขายของ รถชนดับ


แม่ใจสลาย ลูกชายวัย 15 ปิดเทอมออกมาช่วยขายของ รถชนดับ 

หยุดปิดเทอม หนุ่มน้อยนักเรียนวัย 15 ปี ที่หาดใหญ่ ออกมาช่วยแม่ขายของ ซ้อนท้ายซาเล้ง โชคร้ายถูกรถกระบะพุ่งชนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ ส่วนแม่บาดเจ็บ ญาติเห็นศพรับไม่ได้ ร่ำไห้กันระงม
เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 19 ต.ค. ร.ต.อ.เจตพร แก้วบุปผา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง บนถนนกาญจนวานิช เส้นทางหาดใหญ่-สงขลา สายเก่า หมู่ 8 ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ฝั่งขาออกตัวเมืองหาดใหญ่

ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี พบร่าง นายพงศ์ภาเดช ทองวิเศษ อายุ 15 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนนจากการถูกรถกระบะพุ่งชน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน คือ นางสุภาพร ชูชม อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิต       บริเวณเดียวกันมีรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1 กฒ 8733 สงขลา สภาพถูกชนจากด้านหลังพังเสียหาย มีผักกระจายอยู่เต็มถนน และรถยนต์กระบะโตโยต้า หมายเลขทะเบียน กอ 6547 สงขลา คู่กรณี จอดห่างออกไปประมาณ 200 เมตร สภาพหน้ารถด้านซ้ายเสียหายจากการพุ่งชน มี นายพิชัย ไชยพูล อายุ 51 ปี เป็นคนขับ ซึ่งไม่ได้หลบหนีไปไหน รอพบเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุ

ขณะเกิดเหตุมีญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ และร้องไห้ด้วยความเสียใจและตกใจที่ต้องพบกับภาพที่รับไม่ได้
จากการสอบถาม นางสุภาพร ผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งยังพอให้การได้บอกว่า ตนกับลูกชายขับรถจะไปขายของที่หน้าโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองสงขลา ซึ่งลูกชายจะไปคอยช่วยเสมอในช่วงปิดเทอม แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถกระบะได้พุ่งมาชนท้ายรถสามล้อพ่วงอย่างจัง ทำให้ลูกชายที่นั่งซ้อนท้ายกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตทันทีส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่จะเรียกตัว นายพิชัย คนขับรถกระบะไปสอบสวน และเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดี.
Previous Post
Next Post

post written by: