6.10.62

รวบโจรฟันน้ำนมวัย 13 ปี สมาชิกแก๊งสี่กุมาร ซ่อนตัวในห้างก่อนลักทรัพย์


รวบโจรฟันน้ำนมวัย 13 ปี สมาชิกแก๊งสี่กุมาร ซ่อนตัวในห้างก่อนลักทรัพย์


เด็กชายวัยเพียง 13 ปี ถูกตำรวจควบคุมตัว หลังจากก่อเหตุซ่อนตัวในห้างสรรพสินค้า แล้วงัดร้านค้าขโมยเงินไปได้จำนวนหนึ่ง สารภาพเป็นสมาชิกแก๊งสี่กุมาร ก่อเหตุลักทรัพย์มาแล้วหลายครั้ง
เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 6 ต.ค. 2562 พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์, พ.ต.ท.อัศม์เดช มุ่งลือ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส.ได้ร่วมกันจับกุมตัว ด.ช.เอก (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี หลังก่อเหตุงัดร้านค้าภายในห้างเอสพลานาด แคราย ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน
 
พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.กล่าวว่า เมื่อวันที่ 5 ต.ค.62 เวลา 01.30 น.ได้มีคนร้ายก่อเหตุเข้าไปลักทรัพย์ร้านค้าชั้น 1 ภายในห้าง เอสพลานาด แคราย 5 ร้าน แต่คนร้ายได้ทรัพย์สินไปเพียง 2 ร้าน ร้านแรกคือ มิลค์แลนด์ เป็นร้านขายนมสด ได้เงิน 6,150 บาท ส่วนร้านที่สองคือ ร้านคูลแก๊งค์ เป็นร้านขายเสื้อผ้า ได้เงิน 7,040 บาท ส่วนอีก 3 ร้านไม่ได้ทรัพย์สินไปหลังเกิดเหตุ นายฐิโรจน์ โกวัฒนะ อายุ 31 ปี เจ้าของร้านมิลค์แลนด์ และนางวารุณี น้อยศรี อายุ 54 ปี เจ้าของร้านคูลแก๊งค์ ได้เข้าแจ้งความพร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดมอบให้ตำรวจเป็นหลักฐาน ซึ่งตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี โดยในวันที่ 6 ต.ค. 2562 เวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ รปภ. พบด.ช.เอก กำลังเดินอยู่ภายในห้างเอสพลานาด แคราย จึงได้เชิญตัวมาสอบถามพร้อมแจ้งตำรวจมารับตัวไป
Previous Post
Next Post

post written by: