5.10.62

"หนุ่มรอดชีวิต" เล่านาทีอุบัติเหตุ ปิกอัพเสียหลักพลิกคว่ำเทกระจาด "นศ.เทคนิค" ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 13 ราย


"หนุ่มรอดชีวิต" เล่านาทีอุบัติเหตุ ปิกอัพเสียหลักพลิกคว่ำเทกระจาด "นศ.เทคนิค" ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 13 ราย

จากเหตุการณ์สลด เมื่อกลางดึกวันที่ 29 ก.ย. 2562 ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรรทุกนักศึกษาฝึกงานมา 19 ชีวิตกลับจากดูหมอลำซิ่ง เกิดเสียหลักพลิกคว่ำที่บริเวณถนนกิ่งแก้ว ปากซอยกิ่งแก้ว 21 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี สมุทรปราการ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 13 คน บาดเจ็บ 6 คน ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 ต.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงาน นายทรงยศ โสกูล อายุ 37 ปี พี่เขยของ นายพุฒธพงษ์ รินรมย์ หรือ อาเปา อายุ 20 ปี หนึ่งในศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ซึ่งทำงานอยู่บริษัทที่นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคไปฝึกงาน เล่าว่า ตนเป็นพี่เขยของนายพุฒธพงษ์ สนิทกันมาก มีอะไรก็เล่าสู่กันฟัง หลังจากประสบอุบัติเหตุแล้ว นายพุฒธพงษ์ ไม่รู้สึกตัว

แต่หลังจากพักไปได้หลายวัน ก็พอพูดได้บ้าง จึงเล่าให้ตนฟังว่า วันเกิดเหตุเป็นการสิ้นสุดการฝึกงานประสบการณ์ ทางบริษัทจึงได้เลี้ยงส่งพวกน้องฝึกงาน กระทั่งเวลา 20.00 น. จึงได้พากันไปดูงานหมอลำ ซึ่งมีการดื่มกินกันเล็กน้อยจนกระทั่งเที่ยงคืนจึงได้พากันกลับที่พัก

ขณะที่ น้องอาเปา บอกกับตนว่า อาเปานั่งในแค็บจึงมองเห็นข้างหน้า ก่อนเกิดเหตุรถที่พวกตนนั่งได้แซงรถแท็กซี่ขึ้นไปแล้วหักเข้าเลนกลาง แต่เนื่องจากรถมีคนนั่งในกระบะสิบกว่าคนน้ำหนักมาก ประกอบกับรถวิ่งเร็วเมื่อหักเปลี่ยนเลนกะทันหันรถจึงเสียหลักพลิกคว่ำเทกระจาดน้องๆ ที่นั่งในกระบะหลังหลุดออกจากรถกระเด็นไปคนละทิศละทางเสียชีวิตทันที.

ข่าวไทยรัฐ
Previous Post
Next Post

post written by: