16.10.62

ทหารกองกำลังผาเมือง...!! ป่วยซึมเศร้าบุกชักปืนจี้พนักงานเซเว่น เป็นตัวประกันสั่ง”ไลฟ์สด”ก่อนชัก 11 มม.ยิงหัวปลิดชีพสยองทหารกองกำลังผาเมือง...!! ป่วยซึมเศร้าบุกชักปืนจี้พนักงานเซเว่น เป็นตัวประกันสั่ง”ไลฟ์สด”ก่อนชัก 11 มม.ยิงหัวปลิดชีพสยอง


เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 15 ต.ค. พ.ต.อ.บุญส่งวิทย์ ห้องแซง ผกก.สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่ง จับตัวพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาห้วยน้ำริน ต.สันโป่ง อ.แม่ริม ริมถนนสายโชตนาเชียงใหม่-ฝาง ขาออก และใช้อาวุธปืน 11 มม.จี้ บังคับขู่เข็น ให้พนักงานสาวของทางร้านทำการไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊ค การจับกุมตัวประกันครั้งนี้
 
พร้อมแจ้งให้เรียกนักข่าว และตำรวจมาที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกับพล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมชุดนปพ.จังหวัดเชียงใหม่ ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบร่างของจ.ส.อ.พงศ์พันธ์ กุณโฮง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/1855 หมู่ 2 ต.สะเตียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ทหารสังกัดกองกำลังผาเมือง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวา นอนจมกองเลือดอยู่ข้างร้านเซเว่นฯ ที่พื้นพบปืนพกสั้นขนาด11มม. ตกอยู่1 กระบอก ทางเจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรพ.นครพิงค์แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ จ.ส.อ.พงศ์พันธ์ ได้ขับรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน บร- 5653 เพชรบูรณ์ มาจอดที่หน้าร้าน จากนั้นได้ชักปืนออกมาแล้วเรียกพนักงานที่เป็นผู้ชายออกจากร้าน ก่อนใช้ปืนจี้ เหมือนจับตัวประกันและให้พนักงานหญิงทำการไลฟ์สดการจี้ตัวประกันและบอกให้โทรแจ้งตำรวจ และนักข่าวมาทำข่าว หลังการจี้ตัวประกันราวๆ 5 นาที ก็ใช้ปืนข่มขู่ให้ทั้งหมดกลับเข้าไปในร้าน ก่อนใช้อาวุธปืน 11 มม.ยิงตัวเองเข้าที่ศรีษะ 1 นัด
 

โดยเบื้องต้นทางผู้บังคับบัญชาของทหารดังกล่าวได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและแจ้งว่าทหารดังกล่าวปกติรับราชการอยู่ที่จ.เชียงราย ช่วงนี้มาฝึกร่วมที่ จ.เชียงใหม่ และมีอาการป่วยซึมเศร้า ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาการก็กำลังเฝ้าดูพฤติกรรมอยู่ แต่ก็มาก่อเหตุสลดดังกล่าวซึ่งทางพล.ต.ต.พิเชษฐ ได้กำชับให้พนักงานสอบสวนเรียกญาติพี่น้องและเพื่อนทหารในสังกัดเดียวกับผู้ตายมาสอบอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


#ทหารกองกำลังผาเมือง #ผาเมือง #ป่วยซึมเศร้า
#พนักงานเซเว่น #ยิงหัวปลิดชีพ

***********************************************************
(ขอขอบคุณเรื่องจาก MGR Online via:Ake Srisuwan)Previous Post
Next Post

post written by: