19.9.62

เบนซ์หรู ระทึก กลางแยกบางนา กระบะ ฉุนโดนบีบแตรใส่ ไล่ชนสนั่น ทุบรถพังรอบคัน


กะบะปะทะเบนซ์หรู ระทึก กลางแยกบางนา กระบะ ฉุนโดนบีบแตรใส่ ไล่ชนสนั่น ทุบรถพังรอบคัน

      ชาวเน็ตมีการแชร์ภาพรถหรูยี่ห้อดังอย่าง เบนซ์ ซึ่งอยู่ในสภาพ พังเสียหายอย่างหนัก กระจกแตกรอบคัน โดยผู้ที่นำภาพดังกล่าวมาแชร์นั้น ได้ระบุว่า สาเหตุเกิดจาก ถูกคู่กรณีปาดหน้าในระยะกระชั้นชิด จึงบีบแตรใส่ แต่คู่กรณีกลับตามมาชน จากนั้นลงมาพร้อมกับอาวุธ กระหน่ำตีรถรอบคันจยพังเสียหาย


 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pasnee Kornsritipa ได้โพตส์ข้อความว่า

----
    ฝากแชร์ด้วยค่ะ รบกวนเผื่อใครอยู่สี่แยกบางนาหน้าไบเทคเวลาประมาณ18.20 น. เห็นเหตุการณ์รถเบนซ์โดนชายขับรถกะบะchevroret (ขนล้อรถ) ขับชนเข้ากลางลำ (เข้าใจว่าเพื่อล็อครถให้ไปไหนไม่ได้) แล้วเอาของแข็งตีรอบคัน(ดังภาพ) ผู้เสียหายไม่มีทะเบียนรถมีแต่รูปรถ บริเวณนั้นไม่มีกล้อง เหตุเกิดจากโดนรถกะบะปาดหน้าก่อนสัก100เมตรที่จะถึงหน้าสะพานไปสุขุมวิทแล้วตกใจบีบแตรใส่ ทางผู้ร้ายตามไปทางขึ้นสะพานที่จากจุดที่บีบแตร 100 เมตร แล้วกระทำการชนและตีดังที่เล่าไปข้างต้น
    เผื่อรถใครมีกล้องวีดีโอเพื่อเป็นหลักฐานหรือใครทราบเพจที่ติดตามรถพวกนี้ได้บ้างคะ น่าจะขึ้นทางด่วนบางนา(อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ)มุ่งหน้าเข้าเมืองหรืออาจจะยูเทิร์นค่ะ ไม่เห็นที่เค้าขับหนีไปอย่าแน่ชัดปล. เจ้าของรถ ตกใจอกสั่นขวัญหาย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆค่ะ นอกจากเศษกระจกที่ข่วนต่างๆ
----

เหตุเกิดจาก โดนรถกะบะปาดหน้าก่อนสัก 100 เมตร ก่อนที่จะถึงสะพานข้ามแยกไปสุขุมวิทแล้วตกใจบีบแตรใส่ ทางผู้ร้ายตามไปทางขึ้นสะพานห่างจากจุดที่บีบแตร 100 เมตร แล้วขับรถชนอย่างจัง และนำของแข็งลงมาทุบรถ


เผื่อรถใครมีกล้องวีดีโอเพื่อให้ใช้เป็นหลักฐาน หรือใครทราบเพจที่ติดตามรถพวกนี้ได้บ้างคะ น่าจะขึ้นทางด่วนบางนามุ่งหน้าเข้าเมืองคะ ปล. รถของพี่นะคะ พี่ตกใจอกสั่นขวัญหาย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆคะ นอกจากเศษกระจกที่ข่วนตามร่างกาย

ภาพ :: Pasnee Kornsritipa
Previous Post
Next Post

post written by: