19.9.62

เปิดชะตา 6 ราศี มีลาภ มีรวย แต่มีเกณฑ์เจอปัญหา ระวังทุกขลาภ



เปิดชะตา 6 ราศี มีลาภ มีรวย แต่มีเกณฑ์เจอปัญหา ระวังทุกขลาภ

เปิดชะตา 6 ราศี ได้แก่ราศีตุลย์, พิจิก, ธนู, มังกร, กุมภ์ และมีน เดือนกันยายน นี้จะเป็นอย่างไรเช็คเลยดีหรือไม่ดีจะได้เตรียมรับมือ


ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

เดือนนี้ต้องระวังในเรื่องของความรัก จะมีปากเสียงกับคนรักฉะนั้นจะพูดอะไรต้องระวังคำพูด และอารมณ์ไว้ให้ดีต้องระมัดระวัง หรือบางทีมีเรื่องต้องตัดสินใจอะไรร่วมกัน กับคนในครอบครัวเกิดความคิดเห็นที่ต่างกัน ตัดสินใจเรื่องครอบครัวพอคิดเห็นไม่ตรงกันก็อาจจะทำให้เกิดปัญหา เกิดความขัดแย้งตามมา ถือว่าเป็นเดือนแห่งบททดสอบความรักของคุณ แต่ถ้าผ่านพ้นจากเดือนนี้ไปทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าคุณพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศ ไปเที่ยวกันบ้าง เรื่องหนัก ๆเครียด ๆ ในเชิงความรักจะลดน้อยลงสำหรับเรื่องดี ๆ ก็ยังมี ในเดือนนี้จังหวะดาวโชคลาภ การได้เงินมาอย่างลาภลอย

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เดือนที่มีปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานเยอะพอสมควร อาจจะเป็นเพราะอยู่ในช่วงการปรับตัว ต้องหาวิธีการทำงานร่วมกันให้ได้ ต้องระวังสิ่งที่ทำให้เป็นปัญหามากที่สุดจะมาจากคำพูด เดือนนี้คุณต้องใช้วาทศิลป์เยอะ จะพูดอะไรก็ต้องมีข้อควรระวัง มีความกังวลใจ หรือต้องพลิกแพลงอยู่ตลอดเวลาทำให้เกิดความเครียดได้ง่าย ดังนั้นทางที่ดีที่สุดถ้าคุณสามารถทำอะไรด้วยตัวเองได้ก็ให้ลงมือทำการไปฝากความหวังไว้กับคนอื่นหรือเพื่อน ๆ บริวารจะทำให้เกิดปัญหาตามมา

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

เป็นเดือนที่ดีสำหรับราศีสำหรับคุณ ดาวเคลื่อนที่ไปสู่ทิศที่มีแสง ในเรื่องของความวุ่นวายใจความทุกข์ อุปสรรค ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้จะหมดไป ต่อไปนี้จะเหมาะสำหรับการตั้งหลักใหม่คุณสามารถเคลียร์ปัญหาคลี่คลายเรื่องต่าง ๆ ที่เคยสร้างความปวดหัวให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ใครที่กำลังจะลงทุนหรือหาโอกาสใหม่ ๆ ในเชิงการทำงานในช่วงเดือนนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีและเป็นเดือนที่มนุษย์เงินเดือนหรือลูกจ้างจะมีจังหวะแห่งความก้าวหน้าในเรื่องโชค การได้รับการโปรโมต ได้รับความไว้วางใจ เลื่อนตำแหน่ง มีความมั่นคงในชีวิตที่มากขึ้น


ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

เป็นเดือนที่มีเรื่องความเบื่อหน่ายด้านการทำงาน คุณอาจจะเจอสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ทีมงาน รู้สึกเหมือนเราทำอยู่เพียงลำพัง ทำให้เกิดอาการเบื่อหน่ายในเรื่องการทำงานได้ง่ายเรื่องของความเครียด ความวิตกกังวลก็ส่งผลเสียในเรื่องอื่น ๆ ตามมา ถ้าหากคุณกำลังลาออกเปลี่ยนงานย้ายงานในช่วงเดือนนี้ ยังไม่ค่อยแนะนำเพราะทั้งบรรยากาศไม่ค่อยเอื้ออำนวยอาจจะส่งผลทำให้เรายิ่งตัดสินใจผิดพลาดหรือไปเจอสิ่งที่แย่กว่าเดิมก็ได้ ข่าวดีในเดือนนี้คือเรื่องความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น โอกาสในการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็มีเข้ามาเพียงแต่ในเชิงของคู่ครอง

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

จะพบความโชคดีเพราะดาวประจำราศีเคลื่อนย้าย จะทำให้ชีวิตมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน ได้รับผลตอบรับที่ดีจากงานที่เคยทำไปแล้ว หรือหลายคนอาจจะกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรใหม่ ๆ อยู่ในช่วงนี้ก็จะเริ่มมีข่าวดีเข้ามาด้วย หรืออาจจะมีโอกาสวางแผนสำหรับการขยับขยายได้ด้วยเช่นเดียวกัน หรือแม้กระทั่งในเรื่องการเจรจาต่อรอง สมัครงาน สอบสัมภาษณ์ หรือการเรียนการศึกษาต่อ ก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในจุดที่ดีดังนั้น เดือนนี้เป็นเดือนที่น่าจะเหมาะสำหรับการเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ต้องระมัดระวัง เพราะดาวแห่งความวุ่นวายโคจรเข้ามา ระวังเรื่องการเดินทาง คุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ ที่อยู่ ที่นอน ที่ทำงาน เดินทางไปยังที่แปลก ๆ หรือบางคนอาจจะต้องเตรียมตัวหลายอย่างก่อนถึงจะเดินทางได้ส่วนเรื่องที่สองคือเรื่องงาน คุณอาจจะมีการถูกยกเลิกแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือมีงานหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาพร้อมกันในเวลาเดียวกัน ทำให้ราศีของคุณต้องพยายามจัดสรรเวลาในการทำงานหรือดูปริมาณงานที่เหมาะสมนอกจากนี้คุณยังเป็นราศีที่มีศัตรู มีคนนินทาลับหลัง เลยยิ่งทำให้เดือนนี้เหมือนกับมีความวุ่นวาย แต่ข้อดีคือคุณจะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำในช่วงนี้ขอให้เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง

ขอบคุณที่มา Postsod
Previous Post
Next Post

post written by: