30.9.62

หนุ่มวัย 22 ป่วยซึมเศร้า ผูกคอดับบนดาดฟ้าบ้าน พ่อแม่ร่ำไห้หวังปีหน้า จะได้เกาะชายผ้าเหลืองลูก !!หนุ่มวัย 22 ป่วยซึมเศร้า ผูกคอดับบนดาดฟ้าบ้าน พ่อแม่ร่ำไห้หวังปีหน้าจะได้เกาะชายผ้าเหลืองลูก !!


  เมื่อเวลา13.30น.ของวันที่ 30 กันยายน 2562 ศูนย์วิทยุนรสิงห์สภ.เมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งคนผูกคอเสียชีวิต ร.ต.อ.สุวิทย์ มูลทรงเกียรติ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองสมุทรสาครพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครเดินทางไปที่ถนนซอยบางปลา ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นเลขที่ 76/12 หมู่ 6 ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ชั้นล่างเปิดเป็นร้านขายของชำ บนชั้นดาดฟ้าพบร่างของชายสวมเสื้อแขนสั้นคอกลมสีน้ำตาล สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล สวมรองเท้าแตะสีฟ้า สวมนาฬิกาที่ข้อมือซ้าย สวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ในกระเป๋ากางเกงมีลูกกุญแจรถ บุหรี่ไฟแช็ก


loading...


ทราบชื่อคือ นายณัฐกานต์ แขพลกรัง อายุ 22 ปี  ใช้เชือกไนลอนมัดกับโครงหลังคาแล้วผูกกับลำคอ เสียชีวิตในสภาพห้อยทิ้งตัวเท้าลอยเหนือพื้น ร่างกายเริ่มเขียวช้ำแข็งเกร็ง น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า5ชั่วโมง ใกล้กันพบบันไดที่ผู้ตายปีนขึ้นไปมัดเชือก จากการสอบถามญาติและนายบุญเริ่ม แขพลกรัง อายุ67ปี ซึ่งเป็นพ่อ บอกว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนเล็ก ความหวังของพ่อแม่จะได้เกาะชายผ้าเหลืองกะว่าปีหน้าจะบวชเรียน แต่ด้วยปัญหาสุขภาพป่วยซึมเศร้าต้องเข้ารับการรักษาแต่โดยรวมเป็นคนร่าเริงไม่มีทีท่าว่าจะคิดสั้น มีเพียงแค่บ่นบ้างในบางครั้งที่มีอาการนอนไม่หลับ ทุกๆวันจะช่วยพ่อแม่ขายของ บางครั้งก็ออกไปหาเพื่อน ส่วนใหญ่จะขึ้นไปนอนพอตื่นก็ลงมาช่วยขายของ เช่นเดียวกับวันนี้ก็คิดว่าขึ้นไปนอน กระทั่งพนักงานโรงงานฝั่งตรงข้ามเห็นร่างของผู้ตายห้อยเด่นอยู่บนดาดฟ้าก็ข้ามมาบอก เมื่อขึ้นไปก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าน่าจะเก็บกดหรือน้อยใจไม่อยากเป็นภาระ อาจจะคิดสั้นก็เป็นไปได้ หลังจากนี้ก็จะต้องส่งศพชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาขอบคุณที่มา : ชูชาติ แดงพยนต์ / ทีมข่าวนกกระจอก
Previous Post
Next Post

post written by: