4.9.62

พบศพแล้ว! สาวปวช.วัย18 ปี เหยื่อ “โพดุล” จมน้ำหาย5วัน อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร


พบศพแล้ว! สาวปวช.วัย18 ปี เหยื่อ “โพดุล” จมน้ำหาย5วัน อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร

      จากกรณี น.ส.ปริชาติ สารสิมา อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 3 บ้านป่าพะยอม ต.เหล่าหมี อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร ผู้ประสบภัยจากสถานการณ์น้ำท่วม “พายุโซนร้อนโพดุล” สูญหาย จากพายุโพดุลถล่ม จ.มุกดาหาร


 และในวันนี้ (3ก.ย. 62) เวลาประมาณ 13.20 น. ได้มีชาวบ้านที่ช่วยค้น ได้พบร่างลอยน้ำไปติดกับยอดไผ่ บริเวณใกล้กับห้วยบังอี่ ซึ่งข้ามสะพานและข้ามถนนไปอีกฝั่งหนึ่ง ชาวบ้านได้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อทำการเคลื่อนย้ายออกมาจากนั้นชุดค้นหาผู้สูญหายใต้น้ำ “ อรทัย ” พร้อมทั้งทีมสว่างนาวาธาตุพนม และชุดธงแดง มูลนิธิการกุศลมุกดาหาร ได้เข้าไปตรวจสอบและยืนยันว่าใช่ จึงได้ทำการเคลื่อนย้ายเข้าฝั่ง เพื่อรอแพทย์ชันสูตรจากโรงพยาบาลดอนตาล และร้อยเวร เพื่อทำการชันสูตรต่อไป และได้นำร่างส่งต่อให้ญาตินำไปบำพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ส่วนสภาพอากาศในพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร มีฝนตกตลอดทั้งวัน ทำให้มีต้นไม้ใหญ่ล้มทับทาง โดยเฉพาะเส้นทางมุกดาหาร – อำนาจเจริญ บริเวณกิโลเมตรที่ 7 ขาเข้าเมืองมุกดาหาร ต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มทับถนน ทำให้รถติดยาว จากนั้นเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลคำอาฮวน แขวงการทางมุกดาหาร และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เข้าทำการตัดต้นไม้ เพื่อเปิดทางให้รถได้สัญจรไปมาได้ตามปกติ
Previous Post
Next Post

post written by: