26.9.62

วิธีลงทะเบียนชิมช้อปใช้ รับเงิน 1000 บาท ฟรี! ดูรายละเอียดเพิ่ม


วิธีลงทะเบียนชิมช้อปใช้ รับเงิน 1000 บาท ฟรี! ไว้ช้อปตามร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมท่องเที่ยวในประเทศ เปิดลงทะเบียนชิมช้อปใช้ รับเงิน 1000 บาท แล้ววันนี้ (23 กันยายน 2019) เป็นวันแรก – 15 พฤศจิกายน 2019 หรือจนกว่าครบ 10 ล้านราย ที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com โดยจะเปิดทะเบียนชิมช้อปใช้สูงสุด 1 ล้านรายต่อวัน ไปเรื่อยๆจนครบ 10 ล้านราย
โดย 1,000 บาทที่ได้รับ จะไม่ได้รับเป็นเงินสด หรือโอนเงินเพื่อถอนเงินทาง ATM แต่จะเป็นเงิน e-money ผ่านแอป เป๋าตัง ซึ่งก็คือกระเป๋าสตางต์อิเล็กทรอนิกส์นั่นเอง ที่ต้องใช้จ่ายผ่านแอปมือถือเท่านั้น


ชิมช้อปใช้ ลงทะเบียน

โดยคุณสมบัติผู้ที่สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการ จากโครงการ ชิมช้อปใช้ คือ

1. เป็นบุคคลสัญชาติไทย มีบัตรประจำตัวประชาชน
2. อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี ณ วันที่ลงทะเบียน
3. มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและมีอีเมลเป็นของตัวเอง

ขั้นตอนการลงทะเบียน วิธีลงทะเบียนชิมช้อปใช้


  1. เตรียมบัตรประชาชนและโทรศัพท์มือถือของคุณให้พร้อม
  2. ลงทะเบียนชิมช้อปใช้ รับเงิน 1000 บาท ที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com แล้วทำตามขั้นตอนวิธีลงทะเบียนชิมช้อปใช้ โดยระหว่างกรอกข้อมูล ให้เลือกจังหวัดที่ต้องการจะไปเที่ยวด้วย โดยคุณไม่สามารถเลือกจังหวัดที่ตรงกับบัตรประชาชนของคุณได้ และมีขั้นตอนกรอกหมายเลขหลังบัตรประชาชนด้วย
  3. รอรับ SMS OTP ทางมือถือ เพื่อนำรหัส OTP มากรอกใส่เว็บไซต์ชิมช้อปใช้
  4.  

สมัครลงทะเบียน 
ที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com


เมื่อลงทะเบียนชิมช้อปใช้เสร็จสมบูรณ์แล้ว จะขึ้นหน้าจอนี้ รอผลการลงทะเบียนชิมช้อปใช้ ภายใน 3 วัน


 ชิมช้อปใช้ ลงทะเบียน
5. จากนั้นให้ดาวน์โหลดแอป เป๋าตัง เพื่อใช้สิทธิผ่าน G-Wallet แอปนี้ใช้ได้ทุกธนาคาร ให้บริการโดยธนาคารกรุงไทย
6. หากผลการลงทะเบียนชิมช้อปใช้ รับเงิน 1000 บาท ผ่าน เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้มาลงทะเบียนรับสิทธิผ่านแอป เป๋าตัง เมื่อลงทะเบียนเสร็จ จะสามารถใช้เงินในส่วน 1000 บาทที่ได้รับใน G-Wallet โดยใช้ผ่านแอปเป๋าตัง ภายใน 14 วัน นับจากวันที่ได้รับ SMS รับรองผลการลงทะเบียนผ่าน หากครบ 14 วัน แล้วแต่ใช้ไม่ครบ เงินที่เหลือจะถูกหักกลับคืน ซึ่งจะให้บริการ G-wallet 1000 บาทฟรี กับ โครงการ รับเงินชดเชยคืน 15% ในวันที่ 27 ก.ย. – 30 พ.ย. 2562

สามารถสอบถามรายละเอียดมาตรการ ชิมช้อป รับเงิน 1000 บาท ใช้ Call Center by Krungthai โทร.0 2111 1144

โหลดแอฟ เพื่อรับสิทธิ ชิมช้อปใช้
วิธีสมัครเป๋าตัง


ดาวน์โหลดแอป เป๋าตัง ผ่านทาง App Store หรือ Play Store แล้วเปิดแอปเป๋าตัง แล้วเลือกที่ G-Wallet เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิชิมช้อปใช้ 1,000 บาท หรือ รับเงินคืน 15%
วิธีสมัครเป๋าตัง

อ่านข้อตกลงในการใช้บริการแล้วตอบ ยอมรับ
วิธีสมัครเป๋าตัง

ทำการสแกนบัตรประชาชน (คุณต้องเตรียมบัตรประชาชนมาสแกนบัตรประชาชนด้วย) เมื่อสแกนบัตรประชาชนติดแล้ว ให้กรอกชื่อ นามสกุล วันเกิดตามหน้าบัตร และใส่ข้อมูลหลังบัตร ( Laser ID ) เสร็จแล้วแตะยืนยัน


วิธีสมัครเป๋าตัง

ระบบจะส่ง SMS-OTP มายังเบอร์มือถือคุณ ให้กรอกหมายเลข OTP ลงแอปเป๋าตังวิธีสมัครเป๋าตัง

ยืนยันด้วยการสแกนใบหน้า
วิธีสมัครเป๋าตัง


รอรับ SMS ยืนยันตรวจสอบตัวตน หากได้รับแล้วเป็นการเสร็จสิ้นการสมัครแอปเป๋าตัง และเริ่มใช้งานแอปเป๋าตังในการช้อปฟรี 1000 บาท หรือเติมเงินเพื่อใช้สิทธิ ช้อปแล้วรับเงินคืน 15% (คืนเงินสูงสุด 4,500 บาท และวงเงินการใช้จ่ายไม่เกิน 30,000 บาท) ใน 14 วัน โดยเริ่มนับจากได้รับ SMS ยืนยันคุณสมบัติเข้าร่วมโครงการชิมช้อปใช้ ในช่วงระหว่าง 27 ก.ย. – 30 พ.ย. 62


สมัครลงทะเบียน 
ที่เว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com
Previous Post
Next Post

post written by: