9.8.62

รักผัวมาก เลยต้องฆ่า เปิดใจแม่ ถูกลูกสาวสั่งฆ่า ยิ่งฟังยิ่งสะเทือนใจ (คลิป)
รักผัวมาก เลยต้องฆ่า เปิดใจแม่ ถูกลูกสาวสั่งฆ่า ยิ่งฟังยิ่งสะเทือนใจ (คลิป) 

กรณีสลดจับกุมลูกสาว คือ น.ส.กาญจนา หรือ ต่าย อายุ 25 ปี จ้างวานฆ่า นางเอื้อมเดือน อายุ 55 ปี ผู้เป็นแม่แท้ๆ หวังเงินมรดกนับสิบล้านไปช่วยแฟนที่ติดคุก จ้างมือปืนขับรถเก๋งไปยิงแม่ขณะปั่นจักรยานกลับบ้าน อาการสาหัส

ล่าสุด ยายป้อม ยายของผู้ต้องหา จ้างวานฆ่า แม่แท้ๆตัวเอง ถึงกับปล่อยโฮ เผยว่า รู้ว่า ลูกสาว จะถูกหลานสาวพยายามฆ่า มาแล้วหลายครั้ง วันเกิดเหตุล่าสุด กลับถึงบ้าน ลูกสาวมาบอก แม่ๆ หนูถูกคนร้ายลอบยิง ตัวเองตกใจเพราะลูกสาวมีเลือดออก กระสุนเข้าใต้ราวนม


โดยหลานสาววางแผนฆ่ามาแล้ว 2 รอบ แต่ลูกสาวไม่ตาย คือ เมื่อต้นปี ม.ค. 62 ก็จ้างมือปืนจะไปยิง แม่แท้ๆ ตัวเอง บังเอิญกระสุนด้าน และชี้ผิดตัว มือปืนเลยเอาด้ามปืนตบ ตอนนั้นมีคนอื่นเจ็บตัวแทน ต่อมา เดือน มิ.ย. จ้างมือปืนดักยิงแม่ตัวเองที่หน้าบ้านอีก โชคดี แม่ขับรถหลบทัน

เหตุการณ์ทั้ง 2 ครั้ง แม่แท้ๆ รู้เต็มอกว่า ลูกสาวในไส้ จะฆ่า หลานเสียคน ตั้งแต่มีแฟนใหม่ และแฟนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด นิสัย เปลี่ยนไป จะฆ่าแม่ ซึ่งหลานก็มีลูก 2 คน โดยให้ทางย่าเขาเลี้ยง โดยยายป้อม ร่ำไห้ ไม่คิดว่าหลานจะฆ่าแม่ตัวเองได้

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ 2 ครั้ง หลานสาวหายไปเลย ไม่กลับมา ที่รู้เพราะหลานโทรมาถามว่าแม่ตัวเองจะเข้าบ้าน กลับบ้านกี่โมง เผลอบอกไป หลานสาว อยากฆ่าแม่ เพราะหวังมรดก 10 ล้าน จากนี้ ขอให้คุกเป็นที่ดัดสันดานหลาน
Previous Post
Next Post

post written by: