7.7.62

โจ๋สุดห้าว ร้อยเอ็ด ยิงอริร่วง ตาย 1 สาหัส 1 ยังโพสต์ท้า "เจอได้ทุกม่อง"
โจ๋สุดห้าว ร้อยเอ็ด  ยิงอริร่วง ตาย 1 สาหัส 1 ยังโพสต์ท้า "เจอได้ทุกม่อง"


โจ๋สุดซ่า ชักปืนเอี้ยวตัวยิงกลุ่มอริที่ขี่จยย.ตามหลัง กระสุนเข้าขมับคนขี่สาหัส รถชนต้นไม้ตกคูน้ำ คนซ้อนท้ายตาย หลังก่อเหตุยังโพสต์เยาะเย้ย พบสุดห้าวเพิ่งก่อคดียิงหน้าเวทีหมอลำ ลูกหลงโดนตำรวจเจ็บ 2

วันที่ 7 ก.ค. พ.ต.ท.สมบัติ ผิวผ่อง สารวัตร(สอบสวน) สภ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจาก รพ.สุวรรณภูมิ ว่ามีชายวัยรุ่นถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดได้รับบาดเจ็บ ถูกส่งตัวมารักษา 2 คน

ที่ห้องฉุกเฉิน รพ.สุวรรณภูมิ ไปถึงพบผู้บาดเจ็บสาหัส 2 คน คือ นายรินทร์นพัฒน์ งามเสมอ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 9 บ้านขวาว ต.ทุ่งกุลา อ.สุวรรณภูมิ มีบาดแผลถูกยิงเป็นรู กระสุนฝังในที่บริเวณศีรษะด้านหน้าข้างซ้ายและแผลถลอกตามร่างกาย นายวิชัย ปาสา อายุ 15 ปี อยู่หมู่บ้านเดียวกัน มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง ขา แขนซ้าย ไหปลาร้าหัก กระดูกเชิงกรานแตก ซี่โครงหักทิ่มปอด แพทย์ช่วยเหลือเบื้องต้นแล้วส่งต่อ รพ.ร้อยเอ็ด แต่นายวิชัย ปาสา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนั้นยังมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงินดำ ทะเบียน ขธท 609 ร้อยเอ็ด ที่ผู้บาดเจ็บขับขี่มาได้รับความเสียหายจากการชนต้นไม้ ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุในครั้งนี้คือ นายบุษกร ไกรเพชร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 หมู่ 3 บ้านสังข์น้อย ต.ทุ่งกุลา อ.สุวรรณภูมิ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมกับแฟนสาว เหตุเกิดที่ถนนราดยางสายสี่แยกจานเตย ไปบ้านสังข์ใหญ่ หมู่ 10 ต.ทุ่งกุลา อ.สุวรรณภูมิ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มของผู้เสียชีวิต รวม 6 คน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ 3 คันไปดูการแสดงหมอลำที่วัดบ้านสาหร่าย ต.ทุ่งกุลา จากนั้นพากันขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากงาน จนกระทั่งมาพบกับนายบุษกรมือปืนและแฟนสาวชื่อจ๋า ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนน ซึ่ง น.ส.จ๋าเป็นเพื่อนเรียนด้วยกันที่สถาบันอาชีวศึกษาแห่งหนึ่งกับนายรินทร์นพัฒน์ผู้บาดเจ็บและได้พูดคุยกัน น.ส.จ๋า บอกว่าจะให้เหล้า 1 ขวด ให้ตามไปเอา จากนั้นนายบุษกรก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีมซุปเปอร์คัพ สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มี น.ส.จ๋าซ้อนท้ายออกจากปั๊มน้ำมันไป โดยมีกลุ่มของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตขับตามหลังไป แต่ในจำนวนเพื่อนของนายรินทร์นพัฒน์ มีคนที่เคยทะเลาะและท้าทายกันทางเฟซบุ๊กกับนายบุษกรมาก่อน

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุนายบุษกรได้ใช้ปืนพกออกจากเอวเอี้ยวตัวหันหลังยิงกลับมายังกลุ่มของผู้ตาย กระสุนเจาะเข้าหน้าผากของนายรินทร์นพัฒน์คนขับจนเสียการควบคุม รถเสียหลักไปชนต้นยูคาลิปตัสที่อยู่ริมถนน ทำให้ร่างของผู้ตายและผู้บาดเจ็บรวมทั้งรถจักรยานยนต์ตกลงไปในคูน้ำ เพื่อนๆ จึงได้รีบช่วยนำขึ้นจากน้ำ

สำหรับนายบุษกรมือปืนรายนี้เคยถูกจับดำเนินคดีข้อหามียาบ้าไว้ในครอบครอง และเมื่อปลายปี 2561 ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงคู่อริในงานแสดงหมอลำที่บ้านเหม้า ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ แต่กระสุนพลาดไปถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สุวรรณภูมิ ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย อยู่ระหว่างการประกันตัวในชั้นศาล ก็มาก่อเหตุซ้ำอีก เท่านั้นยังไม่พอ หลังก่อเหตุยิงกลุ่มวัยรุ่นแล้วยังโพสต์ทางเฟซบุ๊ก "โก๋บอย ลายน้อย" ถึงการกระทำของตัวเอง พร้อมท้าทายว่า "หิวมีดหิวปืน เจอได้ทุกม่อง" (ทุกที) ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนวัยรุ่นในกลุ่มผู้เสียหายเพื่อขออนุมัติหมายจับนายบุษกรต่อไป
Previous Post
Next Post

post written by: