28.5.62

ทำไมถึงต้องดีท็อกซ์ และดีท็อกซ์ดีต่อร่างกายยังไง?ทำไมถึงต้องดีท็อกซ์ และดีท็อกซ์ดีต่อร่างกายยังไง?

       หลายๆคนก็คงจะได้ยินกันมาก็เยอะใช่ไหมคะ ว่าการดีท็อกซ์จะช่วยขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย แต่ไอ้การขับสารพิษออกจากร่างกายเนี่ยมันจะดีต่อร่างกายเรายังไง ยังคงสงสัยกันอยู่ใช่มั้ยเอ่ย? มาค่ะวันนี้เราจะมาบอกให้ทุกคนได้กระจ่างกันนะคะ

     ว่าการดีท็อกซ์คืออะไร ดีต่อร่างายมากแค่ไหน และทำไมมนุษย์อย่างเราๆ อย่างน้อยก็ต้องดีท็อกซ์ ทำไปเพื่ออะไรนั้น จะได้รู้กันวันนี้แหละ
          ดีท็อกซ์  คือ การนำสารพิษออกจากร่างกายออกไป เหมือนกับการทำความสะอาดนั่นแหละค่ะ แต่เป็นการทำความสะอาดในส่วนของลำไส้ของร่างกายมนุษย์เรานั่นเอง เพราะในลำไส้เป็นแหละสะสมของสิ่งตกค้างมากมายที่ร่างกายเราไม่สามารถจะขับออกไปเองได้หมดค่ะ เพราะร่างกายจะสามารถขับของเสียได้เพียง ปัสวะและ อุจจาระ ถึงเช่นนั้นการขับของเสียตามปกตินี้ก็ยังไม่เพียงพอที่จะขจัดของเสียออกไปได้หมด และเมื่อสะสมมากขึ้นก็อาจจะกลายเปนสาเหตุของ มะเร็งลำไส้ได้นะคะ เพราะในส่วนสิ่งตกค้างนั้นเป็นสารสะสมที่ร่างกายของมนุษย์ไม่ต้องการ และในแต่ละคนนั้นก็มีสิ่งตกค้างในร่างกายไม่เท่ากัน ดังนั้นเราเลยต้องอาศัยวิธีดีท็อกซ์นี่แหละค่ะ เพื่อขับสารพิษสิ่งตกค้างออกจากร่างกายของเราออกให้หมด


 ซึ่งประโยชน์ที่ร่างกายจะได้รับจากการดีท็อกซ์นั้นมีมากมายนะคะ ไม่ใช่ว่าการดีท็อกซ์นั้นจะช่วยให้เราขับถ่ายง่ายสะดวกขึ้นเพียงอย่างเดียวนะ จริงอยู่ที่ว่าการดีท็อกซ์คือการขับสารพิษ ขับสิ่งตกค้างออกจากร่างกาย แต่เมื่อเราดีท็อกซ์ออกไปแล้วร่างกายเราจะได้ประโยชน์จากการดีท็อกซ์อย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลยค่ะ เพราะมันดีกว่าที่คุณคิดอีกน้า

    ช่วยทำความสะอาดลำไส้ อุจจาระ แบคทีเรียที่เป็นโทษต่อร่างกาย และสารพิษต่างๆจะถูกชะล้างออกไป ซึ่งในระยะยาวร่างกายก็จะไม่เกิดการสะสมสารพิษเหล่านี้ เมื่อสารพิษเหล่านี้ถูกกำจัดออกไปลำไส้จะ สามารถทำงานได้ตามปกติhttps://www.facebook.com/veselOffice/


    เป็นการบริหารกล้ามเนื้อลำไส้ ของเสียที่ตกค้างมีผลทำให้ลำไส้อ่อน แอลงและทำหน้าที่ได้ไม่เต็มที่ การล้างลำไส้จึงเป็นการช่วยส่งเสริม กล้ามเนื้อลำไส้ให้ทำงานได้มากขึ้น โดยปกติลำไส้มีหน้าที่กำจัดของเสีย ก็อาจเป็นไปโดยไม่สมบูรณ์ กล้ามเนื้อลำไส้ที่แข็งแรงและทำงานได้ อย่างเป็นจังหวะจะช่วยทำให้การผลักดันของเสีย เช่น กากอาหารและ อุจจาระออกจากลำไส้ได้เร็วขึ้น และไม่เกิดสารตกค้างจนกลายเป็นพิษ

    ทำให้ลำไส้มีขนาดเป็นปกติ เมื่อลำไส้ทำงานอย่างผิดปกติ จะส่งผล ให้โครงสร้างและขนาดลำไส้เปลี่ยนไป ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ตามมา การสวนล้างลำไส้ ช่วยให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนตัว ช่วยลด อาการบวมหรือโป่งพองของลำไส้ อันเนื่องมาจากการที่มีของเสียอุดตัน บริเวณนั้น ทำให้ลำไส้มีรูปร่างปกติตามธรรมชาติ ซึ่งการรักษาทางยา หรือการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ อาจทำให้ลำไส้กลับคืนสู่รูปทรงปกติได้เพียง ระยะสั้นเท่านั้น

https://www.facebook.com/veselOffice/


    กระตุ้นจุดตอบสนองของระบบอวัยวะต่างๆ ในร่างกายซึ่งอวัยวะทุก ส่วนจะมีการทำงานเชื่อมต่อกับลำไส้โดยจุดตอบสนอง การล้างลำไส้เป็นการช่วยกระตุ้นจุดที่ว่านี้ซึ่งจะส่งผลดีต่อร่างกาย โดยรวม เช่น ตับ ถุงน้ำดี ตับอ่อน ไต ต่อมน้ำเหลืองและการหมุนเวียน ของเลือด เป็นต้น

    ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำ 60-70% การสวนล้างลำไส้ด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำเกลือแร่ ร่างกายโดยรวมจะ สามารถดูดซึมน้ำเหล่านั้นไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆ เพื่อให้เซลล์เหล่านั้น ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมกับละลายและเจือจาง เมือกที่สะสมอยู่ในผนังลำไส้ให้ขับออกได้สะดวกขึ้น


สั่งซื้อดีท็อกซ์
Previous Post
Next Post

post written by: