21.2.62

ปลั๊กอินแชร์บทความของคุณสู่โลกโซเชียลง่ายๆไม่ต้องเปลืองแรงแจกปลั๊กอินแชร์บทความของคุณสู่โลกโซเชียลง่ายๆไม่ต้องเปลืองแรง

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหา social plugin wordpress เพื่อนำไปติดไว้บนเว็บไซต์ของคุณ วันนี้ผมมี Social plugin wordpress เด็ดๆ มาฝากให้ชมกันครับ โดยแต่ละตัวก็จะมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าชอบตัวไหน อยากได้ตัวไหนก็ลองเข้าไปดาวน์โหลดมาติดตั้งได้ตามสะดวกนะครับ

1.Facebook official plugin

ตัวนี้เป็นตัวที่ทาง Facebook เค้าทำขึ้นมาเองครับ เพื่อตอบสนองในทุกฟังก์ชั่นที่เราอยากจะได้ (หรือเปล่าก็ไม่รู้) โดยเจ้า plugin ตัวนี้จะครอบคลุมในเรื่อง comments, like box, like buttons, social graph integration โดยดูรวมๆ แล้วก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวครับ เรียกได้ว่าจัดชุดใหญ่สำหรับคอ Facebook โดยแท้ สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหา Facebook plugin for WordPres อยู่ล่ะก็ ตัวนี้คงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ โดยสามารถเข้าเยี่ยมชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook official plugi

2. Simply Instagram

Plugin ตัวนี้ได้ถูกซื้อจากขาใหญ่ Facebook เมื่อปีที่แล้วครับ โดยตัวนี้คล้ายๆ กันกับ Facebook Like Box ครับ ซึ่งรูปร่างหน้าตาก็จะมีลักษณะดังรูปด้านล่างนี่แหล่ะครับ คนที่ชอบ IG เป็นการส่วนตัวและอยากได้มาติดไว้ใน WordPress ของตัวเองก็ลองหามาติดตั้งได้เลยนะครับที่ Simply Instagram

3. Artiss Social Bookmarks

เรียกได้ว่าขนกันมาทั้งกองทัพแห่งโลก social ครับ สำหรับเจ้า Artiss Social Bookmarks ตัวนี้ โดยหลักก็ตามชื่อของเค้านั่นแหล่ะครับ เอาไว้ bookmarks บทความในเว็บเรา ไม่เพียงแค่นั้นตัวนี้ยังสามารถ สั่งปริ้น แปลงเป็นไฟล์ PDF หรือส่งเป็นอีเมล์ให้คนที่เราอยากให้อ่านบทความได้อีกด้วยล่ะครับ แบบว่าเหมาะสุดๆ อีกตัวเช่นกันครับ ดูรายละเอียดได้ที่ Artiss Social Bookmarks

4. Floating Social Media Icon

Floating Social Media Icon ตัวนี้จะเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างเว็บไซต์ของเรากับบัญชี Social ต่างๆ ของเราแบบง่ายๆ เลยครับ ไม่ว่าจะเป็น Twitter, Facebook, YouTube, Pinterest, RSS Feed, Google + and LinkedIn. โดยเราสามารถปรับแต่งตำแหน่งของ plugin ตัวนี้ได้อย่างอิสระครับ ไม่ว่าจะเป็น บน ล่าง ซ้าย ขวา ครบครับ และยังมีลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆแถมมากับ plugin ตัวนี้นั่นก็คือ scroller นั่นเองครับ ถ้าหากสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Floating Social Media Icon

5. Social Media Tabs

เราสามารถใช้เจ้า Social Media Tabs นี้สร้างเป็น widgets แบบสไลด์แท็บได้โดยแต่ละแท็บก็จะแบ่งเป็นของแต่ละ social แยกกันไปครับ เช่น twitter, facebook, google+, feed เป็นต้น โดยเราสามารกำหนดตำแหน่งที่ต้องการให้แสดง widgets ตัวนี้ได้อย่างอิสระเช่นกันครับ ซึ่งคนที่ไม่อยากได้อะไรที่เยอะแยะเกินความจำเป็นล่ะก็ ตัวนี้ถือได้เป็น socail wordpress plugin ที่น่าสอยมาแปะไว้ประดับเว็บได้ครับ โดยเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ Social Media Tabs

6. Shareaholics

ตัวนี้ถือได้ว่าฝรั่งเค้าชอบใช้เหมือนกันครับ เพราะว่ามันดู simple and classic มาก โดยคุณสมบัติก็ไม่ต่างจาก social plugin ตัวอื่นๆ นั่นก็คือสามารถ bookmarks บทความได้ หรือแชร์ และส่งบทความเข้าสู่ facebook, google+, Pinterest, LinkedIn, Twitter ได้แบบง่ายๆ เลยทีเดียวครับ สามารถเข้าดูรายละเอียดของ plugin เพิ่มเติมได้ที่ Shareaholics

ทีนี้เราก็มีตัวช่วยในการแบ่งปันบทความที่อยู่บนเว็บไซต์ของเราผ่านโลก social network ได้อย่างสบายๆ แล้วล่ะครับ ^^

รับเขียนรีวิว ทำสื่อออนไลน์
เว็บไซต์-แฟนเพจ-กราฟิก-สอนออนไลน์ -ฝากลงบทความ
ติดต่อฝ่ายขาย
dooideas.com@gmail.com

Previous Post
Next Post

post written by: