14.1.62

เตรียมบินด่วนสอบผู้ต้องหา เขยโขดฆ่ายกครัว5ศพ


รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เตรียมบินด่วนสอบผู้ต้องหายิงยกครัว 5 ศพ หลังจับได้ชายแดนจังหวัดระนอง เตรียมขยายผลมีผู้ร่วมขบวนการมากกว่า 1 คน

หลัง กก.สส.จว.ระนอง ร่วมกับทหาร จับกุมนายธีรพล หรือปุ๊ ปิ่นอมร เขยโขดฆ่ายกครัวภรรยา 5 ศพ พร้อมอาวุธปืน 1 กระบอก ได้วันนี้ (15 ม.ค.61) บริเวณแนวชายแดนประเทศไทย-ประเทศเมียนมาร์ ต.ลำเลียง อ.กระบุรี จว.ระนอง


โดยทันทีที่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้รับรายงาน ก็เตรียมตัวบินลงพื้นที่ไปสอบสวนปากคำผู้ต้องหา ด้วยตนเองทันทีโดย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เปิดเผยว่า ขณะนี้ ยังคงให้น้ำหนักไปที่ประเด็นเรื่องชู้สาวและความหึงหวง เนื่องจากนายปุ๊ และ ภรรยา อยู่กินกันมานานกว่า 1 ปี แต่มักจะมีปากเสียงกันอยู่ตลอด เพราะ นายปุ๊ ติดเหล้า และพัวพันยาเสพติดส่วนประเด็นที่มีการพูดถึงกันว่า ภรรยานายปุ๊ กำลังตั้งครรภ์อยู่นั้น ยังไม่ได้ข้อมูลยืนยันแน่ชัด ต้องรอให้แพทย์ตรวจสอบอีกครั้ง

นอกจากนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เปิดเผยอีกว่า ขณะนี้ อยู่ระหว่างการขยายผลจับผู้ร่วมขบวนการ ที่คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 1 คน เนื่องจาก มีกล้องวงจรปิดในพื้นที่ จ.อุตรดิตถ์ สามารถจับภาพรถยนต์ และ รถกระบะ ที่มารับผู้ต้องหาเพื่อหลบหนีไป 


รับลงบทความรีวิว ทำสื่อออนไลน์
เว็บไซต์-แฟนเพจ-กราฟิก-สอนออนไลน์ -ฝากลงบทความ
ติดต่อฝ่ายขาย
dooideas.com@gmail.com
Previous Post
Next Post

post written by: