13.12.61

เลือกกระเป๋าตามดวงวันเกิด ใช้แล้วรวย รับทรัพย์ตลอดปีจ้า

       
       ดวงใครไม่เชื่ออย่าลบหลู่  เรื่องเฮงเรื่องรวยถือว่าสำคัญมาก ใครจะรู้ว่าที่เรามีปัญหาเรื่องการเงินติดขัด เงินออกมีมากกว่าเงินเข้า มีเรื่องให้ควักกระเป๋าจ่ายเงินตลอด  การเลือกสีกระเป๋า อาจจะเพราะเราใช้กระเป๋าสตางค์ไม่ถูกโฉลกกับวันเกิดและเดือนเกิด ไม่ใช่แค่นั้นเราอาจจะใช้กระเป๋าที่ขัดลาภตัวเองอยู่ก็ได้นะ คราวนี้ถ้าใครอยากจะซื้อกระเป๋าใบใหม่นอกจากจะดูแบบที่ชอบ วัสดุที่ใช้ แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และดีไซน์ที่ถูกใจแล้ว อาจจะต้องเช็คด้วยว่าเข้ากับดวง

       กระเป๋าเงินที่เรากำลังใช้อยู่ถูกโฉลกกับเราหรือเปล่า การที่เราเงินรั่วตลอดเวลา ต้องควักเงินใช้จ่ายแบบไม่มีเงินเก็บ อาจจะเพราะว่าเรากำลังใช้กระเป๋าสตางค์แบบผิดๆ ยิ่งไปกว่านั้นอาจจะเลือกสีที่ขัดแย้งกับวันเกิดของเราอีกด้วย กระเป๋าสตางค์ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร ลองเช็คกันดูนะ
  1. กระเป๋าสตางค์ควรมีไว้ใส่เงินเพียงอย่างเดียว คนที่ชอบเก็บเศษเหรียญหรือของอะไรที่ไม่ใช่ธนบัตร ควรแยกใส่กระเป๋าต่างหากเอาไว้
  2. ตามสถิติแล้วพบว่าคนที่เป็นเจ้าของกิจการ เจ้าของธุรกิจมักจะใช้กระเป๋าสตางค์รูปทรงยาว และกระเป๋าตังค์รูปทรงยาวนี้เองจะทำให้แบงค์ไม่งอ ยับง่าย
  3. กระเป๋าสตางค์ที่มีซิบจะเก็บเงินได้ดี แต่ถ้าในกระเป๋าสตางค์ไม่มีซิบก็ต้องแบ่งการจัดเงินให้เป็นสัดเป็นส่วน เดี๋ยวจะมีเป็นกระดุมเพื่อให้ปิดสนิทก็ได้
  4. คนจัดระเบียบแบงค์ให้ดี ไม่ควรให้แบงค์ยับ
  5. กระเป๋าสตางค์ที่ไม่ควรใช้คือกระเป๋าขาดๆ มีด้ายหลุดรุ่ย เสียรูปทรง มีลักษณะพองบวมจากความเชื่อคนที่ใช้กระเป๋าขาดเงินทองก็จะรั่วไหลเช่นกัน


กระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์ไม่ควรจะใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีสีขาว สีครีม หรือว่าโทนสีออกเหลืองนวล ถ้าจะใช้แนะนำให้ใช้สีน้ำตาล หรือดำไปเลยจะดีกว่า ส่วนกระเป๋าอีกสีที่ไม่ควรใช้ก็คือกระเป๋าโทนสีส้มหรือว่าสีแดง
คนที่เกิดวันจันทร์มักจะมีนิสัยร่าเริง น่ารัก และมีบุคลิกเป็นที่ชื่นชอบของคนอื่น สามารถแต่งตัวได้หลายแบบ ถ้ามีกระเป๋าเก๋ๆซักใบ ที่มีสีทนเรียกรับรองว่าแต่งตัวแบบไหนก็เกิดกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารควรใช้กระเป๋าสตางค์สีประจำวันเกิดซึ่งก็คือสีชมพู หรือจะใช้สีเหลือง สีน้ำตาลก็ได้เช่นกัน แต่ที่ไม่ควรใช้ก็คือกระเป๋าสตางค์สีขาว
คนที่เกิดวันอังคารชอบเป็นจุดเด่น แต่ก็มีนิสัยโอบอ้อมอารีชอบช่วยเหลือคนอื่น การใช้กระเป๋าเงินสีชมพูหรือว่าน้ำตาล ก็ดูจะเข้ากับบุคลิกบุคลิกของเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ แต่ถ้ากลัวว่าสีชมพูจะเด่นเกินไป ก็อย่าลืมว่าสีชมพูมีหลายเฉดสี เลือกให้ดูเข้ากับตัวเรามากที่สุดเท่านี้ก็สวยแล้ว


กระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันพุธ ตอนกลางวัน

เช่นเดียวกับคนที่เกิดวันอังคารคนเกิดวันพุธช่วงตอนกลางวันควรใช้กระเป๋าสตางค์ตามสีประจำวันเกิด ซึ่งก็คือสีเขียว หรือว่า สีม่วง สีที่ไม่ควรใช้ก็คือสีชมพูกระเป๋าที่มีสีสันเด่นสะดุดตา เหมาะกับคนที่ร่าเริงอย่างคนที่เกิดวันพุธ แต่ถ้าใครไม่ชอบสีเด่นเกินไปก็ให้เลือกกระเป๋าที่มีดีเทลสีเขียวผสมกับสีน้ำตาลแทน ถ้าเป็นสีเข้ากันได้ดี สามารถใส่แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายรูปแบบ


กระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันพุธ ตอนกลางคืน

คนที่เกิดวันพุธตอนกลางคืนควรใช้กระเป๋าสตางค์สีขาว หรือว่าสีม่วง ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์ในโทนสีเหลืองกระเป๋าตังค์สีขาวมีความหรูหรา จากสีในตัวอยู่แล้ว อีกทั้งยังสามารถใส่คู่กับเสื้อผ้าได้ทุกรูปแบบ แต่ก็ต้องระวังเรื่องของความสะอาดและรอยขูดขีด ยิ่งเป็นกระเป๋าสีขาวด้วยแล้วเวลาใช้ต้องรักษาให้มากกว่าสีอื่นเพราะเวลาสกปรกจะเห็นได้ชัดเจนกว่ามาก
กระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดีควรใช้กระเป๋าสตางค์สีประจำวันเกิดซึ่งก็คือสีส้ม หรือว่าออกไปในโทนสีเหลือง สีที่ไม่ควรใช้ก็คือกระเป๋าสตางสีดำกระเป๋าหนังสีดำ กระเป๋าผ้าสีเข้มที่หลายคนชอบ อาจดูไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีสักเท่าไหร่ ลองมองหากระเป๋าตังค์ทางเลือกที่มีสีสันสดใสในโทนที่ชอบ เชื่อว่าภายในปีนี้จะต้องรับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหวแน่นอนกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ควรใช้สิทธิ์ประจำวันเกิดเช่นกันซึ่งก็คือสีฟ้า และสีชมพู ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีสีม่วงคนที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่มีนิสัยสนุกสนาน อีกทั้งยังเป็นที่พึ่งพาของคนอื่นได้ดี ด้วยนิสัยที่ดูเจิดจ้าจึงไม่เหมาะกับสีโทนมืดยังสีดำ หรือม่วง กระเป๋าเงินสีหวานแหววยังสีชมพูและสีฟ้าต่างหากที่เข้ากันกับบุคลิกเรามากที่สุด

กระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ควรใช้กระเป๋าสีโทนมืดๆ ทั้งหลายซึ่งก็คือ สีดำ สีน้ำตาล และสีเทา แต่ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียวคนที่มีความคิดสร้างสรรค์อย่างคนที่เกิดวันเสาร์ เหมาะกับกระเป๋าสตางค์โทนสีมืดเช่นสีม่วง สีดำสีน้ำตาล ซึ่งนับว่าเป็นกระเป๋าสียอดนิยมที่สามารถหาซื้อได้ง่าย และมีหลายรูปแบบ คนที่ชอบกระเป๋าสีสดใสอาจเลือกกระเป๋าที่มีดีเทลสีดังกล่าวนี้ตกแต่งอยู่บ้างบางจุดก็ได้


กระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ควรใช้กระเป๋าประจำสีวันเกิดซึ่งก็คือสีแดง หรือว่าจะเป็นสีเขียวก็ได้ ส่วนสีที่ไม่ควรใช้ก็คือสีฟ้ากระเป๋าสีโดดเด่นโทนร้อนอย่างสีแดงซึ่งเป็นสีประจำวันเกิดของคนวันอาทิตย์ กลายเป็นสีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันนี้แบบพอดิบพอดี กระเป๋าสตางค์สีแดงถือว่าเป็นแอคเซสเซอรี่เพิ่มความโดดเด่นให้กับการแต่งตัวของเราอีกชิ้นหนึ่งเลย ถึงเราจะแต่งตัวธรรมดาแต่พอหยิบกระเป๋าสตางค์สีแดงออกมาปุ๊บ ทุกอย่างก็จะดูดีขึ้นในพริบตาขอแค่เลือกแบบที่สวยทันสมัย เท่านี้ก็ดูดีแล้วล่ะ
 

        ทั้งนี้คนที่อยากร่ำรวยเงินทอง มีทรัพย์สินไหลมาเทมา นอกจากจะเลือกสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกตามวันเกิดของตัวเองแล้ว ยังต้องหมั่นทำงาน มีความขยันอดทน ถ้ามัวแต่รอและเชื่อเรื่องดวงอย่างเดียวโดยไม่พยายามอะไรเลย ถึงแม้จะเปลี่ยนกระเป๋าใหม่ซักกี่อันเงินก็คงไม่เข้าเหมือนเดิม


รับเขียนรีวิว ทำสื่อออนไลน์
เว็บไซต์-แฟนเพจ-กราฟิก-สอนออนไลน์ -ฝากลงบทความ

Add friend
http://line.me/ti/p/~worachonloasri
 
Previous Post
Next Post

post written by: