15.11.61

พาส่อง สองไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์มเกษตรทฤษฎีใหม่ ฟาร์มคาเฟ่ & ฟาร์มสเตย์ ณ.จังหวัดอยุธยาฯ


      วันนี้เราได้เจอเพจ ชื่อว่า สองไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์ม  เลยเอาสถาณที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ น่าสนใจ โดยเราจะพาไปเที่ยว ฟาร์มคาเฟ่ & ฟาร์มสเตย์ ที่ตั้งอยู่อยุธยา กับการเดินทางไปพักผ่อน แบบวิถีสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางธรรมชาติ ริมถนนเส้นทางไปบางไทร เลยวัดป้อมแก้ว อำเภอบางไทร จังหวัดอยุธยา น่าสนใจยังไงตามเราไปเที่ยวกันวิถีสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศร้านเป็นฟาร์มเกษตรอินทรีย์สามารถเดินชมรอบๆ ได้บนเนื้อที่ 2 ไร่ บรรยากาศสบายๆ นั่งเล่นได้เพลินๆ รูปแบบการจัดการฟาร์มสวยๆ น่าศึกษา จัดแบ่งพื้นที่ได้ดีมาก ร่มรื่นเย็นสบาย ศาลากลางน้ำน่านอนมาก เงียบสงบ


        เจ้าของเล่าให้ฟัง เขาใช้เวลาหลังเลิกงาน ทำเกษตรผสมผสานบนที่ดิน 2ไร่ ทำเองคนเดียวทุกวัน บางครั้งทำจนถึงเช้า จนคนอื่นมองว่าบ้า!! แล้วก็ไปทำงานต่อ จนกระทั่งเริ่มมีรายได้ จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำ(วิศวกร) มาทำเกษตรเต็มตัว ลองฟัง แนวคิดดีๆ กับชีวิตสโลไลฟ์ บนที่ดิน 2ไร่ ของ"คุณพันธ์" และไม่แน่ว่านี่อาจเป็นจุดเปลี่ยน ที่ทำให้คุณกล้า ที่จะทำตามฝัน และพบความสุขแบบพอเพียง  (บทความตอนหนึ่งจาก :: สยามสไตล์)
สำหรับใครที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบธรรมชาติ และมาเรียนรู้การออกแบบแปลงเกษตร ขนาดเล็กให้พึ่งพาตนเองได้ มาค้นหาแรงบันดาลใจ เพื่อนำไปสู่พลังแห่งความมุ่งมั่น ที่จะพาตัวเองไปทำในสิ่งที่มีคุณค่า ไปพบกับ สองไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์ม

ที่ตั้ง : ต.ช้างน้อย อำเภอบางไทร พระนครศรีอยุธยา 13190
โทร : 065 512 6791
Facebook :สองไร่ สโลว์ไลฟ์ ฟาร์ม
Line ID : 2farmslowlifeรับเขียนรีวิว ทำสื่อออนไลน์
เว็บไซต์-แฟนเพจ-กราฟิก-สอนออนไลน์ -ฝากลงบทความ

Add friend
http://line.me/ti/p/~worachonloasri
Previous Post
Next Post

post written by: