26.9.61

เทรนด์อาชีพยุคดิจิทัล 4.0 หาเงินง่ายจากได้จากที่บ้าน

        
       ในปัจจุบันเมืองไทยมีการปรับตัวอย่างรวดเร็ว อินเตอร์เน็ตเป็นเทคโนโลยี่ที่เข้าถึงได้ทุกคน การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนี้ ได้ส่งผลให้มีอาชีพเกิดขึ้นใหม่มากมาย อาชีพยุคดิจิทัลทำให้คนหลากหลายเจนเนอเรชั่น สามารถสร้างอาชีพและรายได้ เรามาดูแนวโน้มอาชีพที่กำลังมาแรงในอนาคตข้างหน้ากันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง

5 อาชีพสุดฮ๊อตของยุคดิจิทัล 4.0รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


1. ติวเตอร์ออนไลน์ อาชีพนี้จะเหมาะกับคนที่มีทักษะความรู้ และชอบการถ่ายทอดให้คนอื่นเข้าใจ ไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรมาก ถ้าคุณมีคอมพิวเตอร์ซักเครื่อง พร้อมทักษะการถ่ายทอดความรู้อย่างสนุกสนานและเข้าใจง่าย เพียงแค่นี้ก็สามารถสอนผ่านช่องทางออนไลน์และทำเงินได้สบายๆ แล้วล่ะค่ะ


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

2. ผู้รีวิวเวอร์สินค้าและบริการ เป็นอาชีพที่อยู่ในสายงาน Sales & Marketing โดยการถ่ายทอดสดวีดิโอต่างๆ ผ่าน live application แนะนำสินค้าและบริการต่างๆ ให้กับคนดูผ่านช่องทางออนไลน์


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

3. นักเขียนอิสระ ในโลกออนไลน์ปัจจุบันมีช่องทางที่เปิดกว้างให้คุณได้อวดผลงานและก้าวสู่อาชีพนักเขียนอิสระอยู่มากมาย เพียงแค่มีทักษะการเขียนที่โดดเด่น และน่าสนใจ คุณก็สามารถผลิตงานคุณภาพให้กับเว็บไซต์ต่างๆได้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

4. Blogger และ Youtuber   เป็นอาชีพที่ฮิตมากในปัจจุบัน จุดหลักๆของอาชีพก็คือการทำคลิปวีดิโอให้คนติดตาม เช่นชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์ งานอดิเรก โดยเน้นการถ่ายทอดสดวีดิโอ ผ่านช่องทางการสื่อสารออนไลน์ต่างๆ หากมียอดวิวเพิ่มขึ้น  สปอนเซอร์ก็จะตามมานั่นเอง


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Online Marketer 

5. Online Marketer  เพื่อนๆคนไหนที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการตลาดออนไลน์ อาชีพนี้เข้าทางสุดๆ คุณสามารถรับทำเป็นเซอร์วิสให้บริการและให้คำแนะนำกับกลุ่มบุคคลที่สนใจได้ อย่างเช่น คนที่ทำ SME  ยิ่งในยุคนี้การทำการตลาดออนไลน์ก็ยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ รายได้เพิ่ม

          รายได้เพิ่มขึ้นแน่นอนเพราะฉะนั้นเรามาหารายได้เพิ่มอีกช่องทางกันเถอะ เห็นไหมคะว่า อาชีพออนไลน์ ยุค 4.0 นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีความรู้ความเข้าใจอินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยี่สมัยใหม่ ดังนั้นนอกเหนือจากความสนุกจาก RB88 บาคาร่าแล้ว เรายังต้องมีหูตาที่เปิดกว้าง เพื่อรับรู้ข่าวสารและเทคโนโลยี่ใหม่ๆตลอดเวลาด้วยค่ะ
Previous Post
Next Post

post written by: