4.8.61

Asepso ผิวสะอาด ชำระล้างแบคทีเรียในหน้าฝนพร่ำๆ


 
 Asepso ผิวสะอาด ชำระล้างแบคทีเรียในหน้าฝนพร่ำๆ

          สวัสดีครับ มาพบกันอีกเช่นเคย กับการรีวิว สินค้าของทางดูไอเดีย dooideas.com สำหรับใครมีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว หรือ มือเท้าน้ำคัน น้ำกัดเท้า หรือหน้าแพ้มีอาการคัน กันบ้างน้อ++

          วันนี้ แบ้งค์ ดูไอเดีย จะมาบอกวิธีขจัดกลิ่นตัวเหม็นๆน่ารำคาญใจ และอาการคันจากน้ำกัดเท้า หรือตามเนื้อตัวให้ออกไปและบางเบาลงและจนหายขาดได้ (ใช้ต่อเนื่อง) วันนี้มาพูดถึงเรื่องสบู่กันดีกว่า สบู่มีเยอะแยะมากมายให้จับจ่ายเลือกใช้กัน มีทั้งราคาแพง ราคาถูก ที่จับต้องได้แต่สบู่ที่กำจัดกลิ่นตัวแรงๆ หรือ ผื่นคัน เกิดจากเชื้อแบททีเรียนได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่จะหาง่ายๆเราก็มีสบู่ดีๆมาแนะนำกัน นั้นคือAsepso อ่านว่า อาเซปโซ นะคร้าบเพราะบางที่ก็จะอ่านผิดกัน ซึ่งเป็นสบู่กำจัดแบคทีเรียสำหรับผู้ใช้ที่มีความกังวลและต้องการสบู่ที่มี ฤทธิ์กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เหนือกว่าสบู่ทั่วไปเพื่อการป้องกันอย่างมั่นใจผิวกายสะอาดปราศจากเชื้อโรค กับสบู่ก้อนอาเซปโซกันเลย

สูตรออริจินัล กลิ่นอนามัยดั้งเดิม (บอกเลยว่ากลิ่นอาจจะฉุนหน่อย) ถ้าคนไม่เคยใช้นะ แต่มันช่วยชำระสิ่งสกปรกและแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใช้เป็นประจำเพื่อลดปัญหาผิวหนังต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณ

 

ลักษณะของผลิตภัณฑ์

กล่องสีแบบนี้คือสูตรออริจินัลนะคับ ก้อนสีเหลี่ยม เนื้อสีเขียว เนื้อสบู่ มีการอัดเป็นก้อนสีเหลี่ยม สีเขียว (เนื้อแข็ง) ไม่เคยเห็นเลย  เนื้อสบู่แน่นและแข็งมาก ใช้ไปเถอะไม่ต้องกลัวหมด สบู่ก้อนหนึ่งของสบู่อาเซปโซ เราใช้ได้นานนะ ปกติสบู่เวลาโดนน้ำจะละลายได้ง่าย ก่อนนึงใช้ได้นานพอสมควร ขนาดว่าเราใช้ในปริมาณที่เยอะมากๆแล้วคือถูเพื่อให้ได้เนื้อสบู่หลายรอบ เพราะมันไม่ค่อยมีฟอง ฟองจะน้อยมาก สีเขียวอ่อนๆ เนื้อละมุนดีนะ เลยรู้สึกว่าตัวยังไม่มีสบู่ ก้อนหนึ่งใช้ได้ประมาณเป็นเดือนเลยนะ

เรื่องของกลิ่นไม่ต้องพูดมากกกก กลิ่นแรงมาก จะออกแนวๆยาฉุนๆ หรือไม่ก็ออกแนวสมุนไพรนะครับ กลิ่นแบบอธิบายไม่ถูกถ้าคนไม่ชอบกลิ่นฉุนจะใช้ยากนะผมว่าแต่ถ้าใครชอบกลิ่นแนวนี้อาจเราว่าใช้แล้วรู้สึกสะอาดดีครับ ล้างหน้าก็ได้ ใช้ฟอกกายก็ดียิ่งหน้าฝนต้องลุยน้ำคล้ำบ่อยยิ่งต้องมีใว้ติดบ้าน.. สบู่อาเซปโซ Asepso

จะบอกว่ามันดีคือเรื่องของความสะอาด คืออาบแล้วรู้สึกว่าผิวสะอาดมาก แต่ถ้าใครผิวแห้งก็จำลำบากหน่อยนะครับ เพราะอาบแล้วผิวแห้งอยู่พอสมควรเลยผมว่า และสบู่ยังช่วย ยับยั้งเรื่องกลิ่นตัวได้ อาการคัน ผื่น น้ำกัดเท้า ผดผื่นคัน และคนไหนมีปัญหากลิ่นตัวแรง ตัวนี้ช่วยได้จริงๆคับ ราคาก็ไม่แพงก้อนละ 20 บาทเองนะจะบอกให้ ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้เป็นประจำ ทุก เช้า-เย็น นะครับช่องทางจัดจำหน่าย

ซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วไป และ ร้านสะดวกซื้อต่างๆ
FB : AsepsoThailand
https://www.facebook.com/AsepsoThailand


ติดต่องานเขียนรีวิวสอบถาม  dooideas.com@gmail.com

Previous Post
Next Post

post written by: