24.6.61

ไอ้วุธ ลำดับวิธีเลาะศพ น้องเมย์ ชำนาญเยี่ยงพ่อครัว - ฆ่าเสร็จยังกลับมาเล่นเฟซบุ๊ก
ไอ้วุธ ยอมรับ นอนกับศพน้องเมย์หลังฆ่าโหด ลั่นรับไม่ได้เห็นอีกฝ่ายเล่นกับลูกที่เกิดจากแฟนเก่า พร้อมเผยขั้นตอนใช้มีดเลาะร่างแฟนสาว ก่อนขนชิ้นส่วนไปทยอยทิ้งป่า

 
ภาพจาก เว็บไซต์ อีจัน

           วันที่ 24 มิถุนายน 2561 เว็บไซต์ อีจัน เปิดคำรับสารภาพไอ้วุธมือฆ่าหั่นศพแฟนสาว 14 ชิ้น แล้วโยนทิ้งป่ามีนบุรี โดยก่อนหน้านี้ ไอ้วุธ รับสารภาพว่าใช้ค้อนทุบศพน้องเมย์ อดีตแฟนสาวจนตาย ทิ้งศพเอาไว้ จัดการฆ่าหั่นศพแล้ววนมอเตอร์ไซค์เพื่อไปทิ้งศพ

           โดยเมื่อ 13 มิถุนายน 2561 ไอ้วุธ เผยว่า ตนไปทำงานที่บริษัทตามปกติ หลังจากเลิกงานก็กลับมาที่ห้องพัก แล้วคิดว่าจะทำอย่างไรเพื่ออำพรางศพ ด้วยความที่ตนเคยเป็นอดีตพ่อครัวในร้านอาหาร เคยเลาะข้อไก่-เลาะเอ็นไก่ จึงตัดสินใจลากศพน้องเมย์ เข้าไปในห้องน้ำ ก่อนที่จะใช้มีดเลาะข้อต่อทั้งหมด โดยเริ่มจากเลาะข้อมือ เลาะข้อเท้า เลาะหัวเข่า และเลาะคอ หลังจากใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง เลาะร่างของแฟนสาวเสร็จสิ้น ก็คิดหาทางนำชิ้นส่วนไปทิ้ง ภาพจาก เว็บไซต์ อีจัน

           กระทั่งประมาณตี 4 ของวันที่ 14 มิถุนายน ตนก็ตัดสินใจนำชิ้นส่วนของแฟนสาวใส่กระเป๋าเป้ และกระสอบปุ๋ยทยอยลงมาด้านล่างของที่พัก จากนั้นนำขึ้นรถจักรยานยนต์ไปทิ้งยังจุดที่พบศพ โดยขนไปทั้งหมด 2 ครั้ง แล้วกลับมาที่ห้องพักเพื่อทำความสะอาด และทำตัวตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นการโต้ตอบในเฟชบุ๊ก เพื่อไม่ให้เกิดความสงสัย 
            ส่วนสาเหตุนั้น มาจากอาการหึงหวง ที่เมื่อเข้าไปส่องเฟซบุ๊กแล้วเห็นน้องเมย์เล่นกับลูกชายที่เกิดจากแฟนเก่า โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมต่อได้ ที่นี่ https://www.ejan.co/news/5b2f135a9168b

Previous Post
Next Post

post written by: