7.4.61

แนะนำไอเดียดีๆหารายได้เสริม ฉบับมนุษย์เงินเดือนแนะนำไอเดียดีๆหารายได้เสริม ฉบับมนุษย์เงินเดือน


      ใครบอกว่าทำงานประจำจะ หารายได้เสริม ไม่ได้ บทความนี้นำเอาแนวทางดีๆ ในหาเงินเพิ่มแบบง่ายๆ สบายๆ สไตล์มนุษย์เงินเดือนกัน

        ในปัจจุบันการมองหางานทำเพิ่มเพื่อสร้างรายได้เสริมเป็นเรื่องที่ดี เพราะการที่คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถหาเงินทางอื่นได้เลย ไอเดียดีๆ ในการหารายได้เสริม สร้างความยืดหยุ่นในการทำงาแบบที่ไม่ต้องลาออกจากงานหลัก ซึ่งแนวทางการสร้างรายได้เสริม ซึ่งสามารถเริ่มทำง่ายๆ ได้เองโดยที่จำเป็นไม่ต้องลาออกจากงานประจำ ตามไอเดียดีๆ ดังต่อไปนี้1.ขายของมือสองที่ไม่ใช้งานแล้ว
ทุกๆ คนต่างมีของที่ไม่ใช้งาน วางเอาไว้เฉย ในบ้าน นั้นล่ะคือโอกาสในการหารายได้เสริม ใช่แล้ว! ขายของมือสองออนไลน์ หรือว่าเปิดท้ายขายของตามตลาดนัด หรือว่าจะปักป้ายขายหน้าบ้านเลยก็ได้ จะทำให้มีคนนำของที่รกบ้านของเราไปใช้ประโยชน์แบบจริงจัง ทั้งบ้านสะอาดและได้เงินด้วย ถือว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลย
 2.เป็นตัวแทนขายของออนไลน์
นับว่าธุรกิจอีกหนึ่งประเภทที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ยิ่งในปัจจุบันมีช่องทางการขายหลักๆ คือ โลกออนไลน์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีหลากแบรนด์หลายรูปแบบที่ออกสู่ท้องตลาดทำให้ตัวแทนสามารถเลือกสิ่งที่ดีให้แก่ลูกค้า ซึ่งช่องทางนี้สร้างรายได้หกหลัก ให้ตัวแทนหลายๆ คนมาแล้ว ถ้าจับตลาดถูกรับรองว่าคำว่ารายได้เสริมงามๆ อยู่ไม่ไกลแน่3.การลงทุน
ลองก้าวเข้าสู่โลก Passive income ไม่ว่าจะเป็นตลาดหุ้น พันธบัตร หรือว่ากองทุนรวมดัชนี ถือเป็นกลยุทธ์หนึ่งที่ได้รับคำแนะนำมากที่สุดในการสร้างรายได้ระยะยาว แต่ก่อนจะเริ่ม เริ่มข้อมูลให้ดีก่อน แล้วแบ่งเงินสักก้อนเพื่อลงทุน หรือว่าจะเป็นการลงทุนกับ กับ คาสิโนสด Vwin ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
3. บล็อกเกอร์
บางครั้งการเขียนบทความในหัวข้อที่ชอบและสนใจอย่างมาก แล้วหาทางทำเงินจากเนื้อหาในบล็อก แม้ว่าจะมีหลายร้อยๆ ในโลกออนไลน์ แต่มีบางบล็อกที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จได้ แชร์สิ่งต่างๆ ที่สนใจ ถ่ายภาพ ทำสวน ท่องเที่ยว หรืออะไรก็ตามเพียงสร้างเนื้อหาคุณภาพและอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ มีคนติดตามตลอด สปอนเซอร์จะตามมาเอง
4. แปลเอกสาร/รับจ้างพิมพ์งานหรือคีย์ข้อมูลบนเว็บไซต์
ถ้าเชี่ยวชาญเรื่องภาษาต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ จีน หรืออื่น เลือกอาชีพเสริมรับแปลงานคือตัวเลือกที่เหมาะสมแล้ว ส่วนการรับจ้างพิมพ์งานหรือคีย์ข้อมูลคุณเพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ก็หาเงินได้แล้ว เพียงแค่มองหางานตามบอร์ดบนเว็บไซต์ต่างๆ เท่านั้น
Previous Post
Next Post

post written by: