4.2.61

แนะนำร้านกาแฟ บรรยากาศดี ทั่วไทย ที่มีวิวสวย ๆ
      แนะนำร้านกาแฟ บรรยากาศดี ทั่วไทย ที่มีวิวสวย ๆ ของท้องทุ่งนาป่าเขา และท้องทะเล ให้ได้ไปนั่งจิบกาแฟมองวิวกันแบบชิล ๆ อยากหาร้านกาแฟ วิวสวย ไปพักผ่อนวันหยุด ก่อนเดินทางกันไปเลย


      นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ จะทำให้เราผ่อนคลายแล้ว การได้นั่งจิบกาแฟอุ่น ๆ หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ ไปพร้อมกับการมองธรรมชาติสวย ๆ รอบตัว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้หัวสมองปลอดโปร่งได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจึงได้รวบรวมร้านกาแฟ วิวสวย ที่เขาบอกกันว่าเป็น 'ร้านกาแฟ วิวหลักล้าน' ได้ทั้งลิ้มรสกาแฟ & เครื่องดื่มอร่อย ๆ และยังได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ดีคูณสองแบบนี้

 

1. เมจิก เมาน์เท่น จังหวัดพะเยา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Magic Mountain

          'เมจิค เมาน์เท่น' ร้านกาแฟเล็ก ๆ บนเนินเขาแห่งอำเภอปง เมืองพะเยา ที่มีวิวของขุนเขาและสายหมอกสุดตระการตาให้ลูกค้าได้นั่งมองกันแบบเพลิน ๆ ตลอดทั้งวัน ตัวร้านสร้างจากไม้ท้องถิ่น ออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่มีลูกเล่นน่ารัก ๆ เข้ากันอย่างดีกับธรรมชาติรอบด้าน จากตัวร้านสามารถมองเห็นยอดเขาหินปูนน้อยใหญ่ในอุทยานแห่งชาติถ้ำสะเกินได้อย่างดีเยี่ยม ตัวอยู่พะเยา แต่ได้เห็นวิวจังหวัดน่าน ว้าว...ฟินสุด ๆ ยิ่งช่วงหน้าฝนจนถึงหน้าหนาว จะสามารถมองเห็นทะเลหมอกได้แบบอลังการ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีเครื่องดื่มทั้งอุ่นและเย็นให้ได้ลิ้มรสกันอย่างจุใจ 

ที่ตั้ง : ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1148 กิโลเมตรที่ 70 ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
 เวลาเปิด-ปิด : 06.00-18.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
โทรศัพท์ : 06 5502 5499
เฟซบุ๊ก : Magic Mountain


มาสูดโอโซนแบบชิล ๆ กันที่คีรีวงแล้วก็อย่าลืมแวะพักดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ กันที่ 'ณ บ้านเล็กกลางหุบเขา' ร้านกาแฟวิวสวยแห่งคีรีวงที่ต้องบอกว่าห้ามพลาดเลยล่ะ ตัวร้านตั้งอยู่บนเนินสูงใกล้กับคลองเขาแก้ว ตัวร้านออกแบบอย่างน่ารัก ผสมผสานสไตล์ลอฟท์เพื่อให้เข้ากับขุนเขาสีเขียวและอากาศที่เย็นสบายบริสุทธิ์ มีที่นั่งให้ลูกค้าได้นั่งมองวิวเพลิน ๆ รอบร้าน รวมทั้งเปลตาข่ายสูง 15 เมตรสุดชิล ซึ่งสามารถนอนเล่นมองวิวภูเขาและสายหมอกบาง ๆ กันได้แบบเพลิน ๆ ลองมาทำความรู้จัก แล้วจะหลงรักไม่รู้ตัว ที่ตั้ง : 189 หมู่ 3 ตำบลเขาแก้ว อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช   
เวลาเปิด-ปิด : 10.00-19.00 น. ปิดทุกวันพฤหัสบดี  

Previous Post
Next Post

post written by: