10.12.60

6 เคล็ดลับดูแลผิวช่วงหน้าหนาวที่ใครๆก็ต้องค้นหา         พอใกล้ช่วงหน้าหนาวก็ได้เวลาเตรียมชุดสวยให้พร้อมรับลมหนาวที่กำลังจะมาถึง แต่อย่าลืมเตรียมดูแลผิวสวยให้พร้อมรับมือกับอากาศหนาวด้วย เพราะอากาศที่หนาวเย็นมาพร้อมกับอากาศที่แห้ง ทำให้ผิวแห้งตึง หรือแห้งลอกเป็นขุย แดงคันหรือระคายเคืองง่าย ปล่อยไว้ไม่ดีแน่ Dooides ขอแนะนำ 7 วิธีดูแลผิวสวยให้สุขภาพดีท้าลมหนาว ให้คุณอวดผิวสวยโดยไม่ต้องห่วงกังวลกับปัญหาผิวแห้งกร้านจนเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรมาฝากจ้า

1.หลีกเลี่ยงการอาบน้ำหรือล้างหน้าด้วยน้ำร้อน
หน้าหนาวนี้การอาบน้ำร้อนอาจทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่น้ำร้อนนั้นจะชะล้างไขมันบนผิวทำให้ผิวไม่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ นำไปสู่ปัญหาผิวแห้ง เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงการอาบน้ำร้อนและหันมาใช้น้ำอุ่นเล็กน้อยแทน

2. บำรุงผิวทันทีหลังอาบน้ำการทาครีมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นนั้นควรจะบำรุงทันทีหลังจากอาบน้ำเสร็จ การทาครีมบำรุงลงบนผิวที่กำลังหมาดช่วยเก็บกักน้ำไว้ในผิว ลองเก็บมอยส์เจอไรเซอร์ไว้ในห้องน้ำและใกล้ซิงค์ล้างมือแล้วใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำหรือล้างมือ จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนียนสวยตลอดวัน

3. อย่าลืมปกป้องผิวใส่ผ้าพันคอ
หรือผ้าคลุมไหล่ เพื่อปกป้องผิวจากลมหนาวที่จะทำร้ายผิวให้แห้งยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ควรทาครีมกันแดด เพราะแสงอาทิตย์ในฤดูหนาวนั้นก็ทำร้ายผิวได้ไม่แพ้แสดงแดดหน้าร้อนเช่นกัน

4. ดื่มน้ำให้เพียงพอเรามักจะดื่มน้ำน้อยลงในหน้าหนาวเพราะไม่รู้สึกร้อนหรือเสียเหงื่อมากนัก แต่อย่าลืมไปว่าผิวนั้นต้องการน้ำจากภายใน เพื่อผิวสวยนุ่มชุ่มชื้นสู่ภายนอก แทนที่จะดื่มกาแฟหรือชา ลองดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวเล็กน้อย นอกจากจะช่วยให้ชื่นใจ และอุ่นสบายตัวแล้ว ยังเติมน้ำเข้าสู่ร่างกายและผิวได้เป็นอย่างดี

5. บำรุงผิวก่อนนอนผิวส่วนที่แห้งเป็นพิเศษเช่น มือ เท้า ข้อศอก เป็นบริเวณที่ผิวบางและมักจะสูญเสียน้ำได้เร็วกว่าบริเวณอื่น ๆ ควรใช้ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นล้ำลึกก่อนนอน เลือกผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอดคืน เพื่อตื่นมารับเช้าวันใหม่พร้อมกับผิวนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี

6.เลือกบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดูแลจากภายในสู่ภายนอกเช่น คอลลาเจน เพราะจะช่วยในการเสริมสร้างเเละเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวคุณได้อย่างดีเยี่ยม


 

เพื่อความสะดวกรวดเร็วให้ลูกค้าเเจ้งชำระผ่านเบอร์ 097-260-9618  หรือ ไลน์ veselhealth 

http://www.veselhealth.com/

Previous Post
Next Post

post written by: