3.10.60

5 สัญญาณเตือนว่าร่างกายกำลังคุณมีสารพิษมากเกินไป


         วันนี้มาดู 5 สัญญาณเตือนว่าร่างกายกำลังคุณมีสารพิษมากเกินไปหรือเปล่า ร่างกายเราจะได้รับสารพิษอยู่ทุกวัน จากอากาศและอาหารที่เรากินเข้าไปและถ้าเราสะสมไว้จนถึงจุดที่สมควรจะต้องดีท็อกซ์แล้วร่างกายจะส่งสัญญาณเตือนให้เรารู้ด้วยอาการต่อไปนี้

1.นอนหลับยาก หรือนอนเท่าไรก็ไม่หายเพลียสักที บางคนง่วงซึมทั้งวัน หดหู่ ไม่กระปรี้กระเปร่า
.
2.ปวดศีรษะ มึนงงบ่อยๆ ถ้าเป็นไมเกรนอยู่แล้วอาการจะกำเริบบ่อยผิดปกติ ขี้ลืมสมองไม่ปลอดโปร่ง คิดอะไรไม่ค่อยออกสำหรับบางคนจะส่งผลไปถึงอารมณ์ ทำให้เครียด อารมณ์แปรปรวนโกรธง่ายโดยไม่มีเหตุผล
.
3.ผิวหมองคล้ำ มีสิวขึ้นทั้งๆ ที่ดูแลความสะอาดเหมือนเดิม เกิดริ้วรอยง่าย เป็นฝ้า กระ ดูแก่กว่าวัย
.
4.มีกลิ่นปาก หรือมีแผลในช่องปาก ปากเหม็น ใครๆก็ไม่อย่าพูดด้วย
.
5.มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้และกระเพาะอาหาร เช่น อาหารไม่ย่อย จุกเสียด ปวดท้อง ท้องผูกเป็นประจำไม่ก็ท้องเสียเอาดื้อๆ เพราะลำไส้อยู่ในภาวะที่อ่อนแอผิดปกติ
.
ถึงเวลาดูแลร่างกายเรามา Detox ด้วย วีเซลดีท็อกซ์ กันดีกว่าทำเองได้ที่บ้าน ง่ายๆไม่ยุ่งยาก แค่ชง แล้วดื่ม สุขภาพคุณก็ห่างไกลโรค กันใว้ดีกว่าคะวันนี้ดูไอเดียจึงแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลร่างกายกันง่ายๆที่บ้านแค่ชงดื่มวันละซอง


       ง่ายๆเทใส่แก้ว  เติมน้ำเปล่าลงไปคนให้ละลายพร้อมดื่มได้เลยครั้งแรกที่เริ่มทาน ให้ วีเซลดีท็อกซ์ทานก่อนนอนติดต่อกันอย่างน้อย  5  วัน หลังจากนั้นทานสัปดาห์ละ  3  วัน ก็ได้ หรือ เมื่อรู้สึกว่าวันนี้ทานเยอะ ไม่ถ่าย  อึดอัดท้อง  หรือจะทานติดต่อกันทุกวันก็ได้ แล้วแต่ลูกค้าสะดวกเมื่อดีท๊อกซ์ลำไส้สะอาดแล้ว เราทานอาหารผ่านลำไส้ทุกวัน ลำไส้ก็มีโอกาสกลับมาสกปรกอีกได้การทานวีเซล ( ดีท๊อกซ์ ) อย่างสม่ำเสมอ จะทำให้เรามีสุขภาพที่ดีจากภายใน ห่างไกลโรคภัย ร่างกายแข็งแรง

สั่งซื้อราคาพิเศษผ่านไลน์

เพื่อความสะดวกรวดเร็วให้ลูกค้าเเจ้งชำระผ่านเบอร์ 097-260-9618  หรือ ไลน์ veselhealth
สุดยอดสารอาหารของ “ วีเชล ดีท็อกซ์ ” อย.10-3-31356-1-0022  จำนวน 10 ซอง
รวมสุดยอดสารสกัดคุณภาพพรีเมี่ยม 12 ชนิดPrevious Post
Next Post

post written by: