15.7.60

WoW!! เทคนิคการดูแลรักษาสีรถให้สดใสใหม่อยู่เสมอ       การดูแลรักษาสีรถให้สดใสใหม่อยู่เสมอ การที่จะทำให้สีรถดูสวยงามอยู่เสมอก็คือ การหมั่นทำความสะอาดอยู่บ่อยๆ แล้วก็ไม่ใช่สักแต่ว่าจะทำความสะอาด กันอย่างเดียว ควรจะรู้วิธีการที่ถูกต้อง ด้วย ไม่เช่นนั้นอาจกลับกลายเป็นว่า คุณกำลังทำลายสีรถยนต์คันงามอย่างไม่รู้ตัว การที่รถสกปรก หรือมีผลต่อสีรถอันแสนสวยของคุณเกิดขึ้นได้จากต้นเหตุปลายประการ ดังนั้นควรจะหลีกเลี่ยงหรือป้องกันไว้ก่อนจะเป็นการดี ปัจจัย ต่าง ๆ ที่มีผลต่อสีและตัวถังได้แก่

- ฝุ่นละสิ่งสกปรกบนท้องถนน เช่น เขม่า แมลง มูลนก สารประกอบประเภทด่าง ยางไม้ และสารเคมีต่าง ๆ ซึ่งสามารถทลายสีรถได้ถ้าปล่อยทิ้งไว้

- ฝุ่นควันในย่านโรงงานอุตสาหกรรมก็เป็น "ตัวร้าย" ทำลายสีรถได้เช่นกัน ยิ่งมีสารประกอบประเภทซัลเฟอร์ไดออกไซด์ ซึ่งบางทีเขาเรียกกันว่า "ฝนกรด" นี่แหละเป็นตัวทำลายสีรถได้ดีนัก

- เขตชายฝั่งทะเล ซึ่งมีความชื้น และไอเกลือผสมปะปนอยู่ในบรรยากาศ รถบริเวณนั้นออกจะโชคไม่ดีสักหน่อยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

- ภูมิอากาศแถบร้อน เช่น แสงอาทิตย์ที่ร้อนแรงมาก อากาศที่มีความชื้นสูง รถที่มีสีอ่อนสามารถเกิดความร้อน 80 องศาเซลเซียส และรถที่มีสีทึบ สามารถเกิด ความร้อนถึง 120 องศาเซลเซียส ถ้าจอดทิ้งไว้กลางแดดนาน ๆ อาจทำให้สีเริ่มแตกได้ โดยเฉพาะพื้นที่รับแสงอาทิตย์เต็ม ๆ เช่น บริเวณหลังคา และฝากระโปรง

- กรวดทรายบนท้องถนนอาจทำให้พื้นผิวของสีถลอก ซึ่งจะทำให้เกิดสนิมตามบริเวณบังโคลน


สิ่งน่ารู้การรักษาสีรถ

       การล้างรถบ่อย ๆ ทำให้สีตัวรถดูสดใสตลอดเวลา และไม่ปล่อยโอกาสให้บรรดา "ตัวบ่อนทำลาย" ทั้งหลายได้มีเวลาเกาะอยู่ตามสีนานจนเกินไป แต่ทั้งนี้ การล้างรถควรจะต้องคำนึงถึงการปฏิบัติอย่างถูกวิธีด้วย ประเภทสักแต่ว่าล้างหรือ "ล้างลูกเดียว" ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเด็กปั๊ม หรือเวลาล้างพวกรถแท็กซี่ที่มุ่ง ปริมาณมากกว่าคุณภาพ อย่าล้างรถท่ามกลางแสงแดดร้อนจัด ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องจอดรถทิ้งไว้กลางแดด หรือเพิ่งเสร็จสิ้นจากการเดินทาง ความร้อนที่ฝากระโปรงยังมีอยู่ควร ปล่อยทิ้งไว้สักระยะหนึ่ง จนกระทั่งผิวรถเย็นจึงค่อยจัดการล้างทำความสะอาด

การบำรุงสีรถให้ใหม่เสมอ

     นอกเหนือจากการตกแต่งรถยนต์แล้ว การดูแลรักษารถยนต์ก็เป็นเรื่องที่เจ้าของรถให้ความสำคัญ วันนี้เราจะคุยเรื่องของการดูแลรักษาสีรถให้มีความสดสวยและสดใสอยู่เสมอ การดูแลสีรถไม่ได้หมายความแค่การล้างทำความสะอาด ลงแว็กซ์ หรือเคลือบเงา มันมีความละเอียดอ่อนและมีกรรมวิธีมากกว่านั้นเรื่องราวของการดูแลรักษาสีรถ นั้นมีมากมายจริง ๆ เมื่อรับรถมาแล้วส่วนใหญ่มักจะนึกถึงเรื่องของการเคลือบสีตัวรถ บ้างก็ได้แพ็คเกจแถมมาในเรื่องของการขัดเคลือบสี ลองมาทำความเข้าใจกับคำว่าดูแลรักษาสีรถกันก่อนนะครับ

ข้อดี การเคลือบจะทำให้ผิวของสีมีความแข็งขึ้น ทนต่อรอยการขีดข่วนและการเป็นขนแมวได้ดี คราบยางไม้ ขี้แมลง หรือคราบสกปรกอื่น ๆ เกาะติดได้ยาก

 แนะนำผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วด้วยตัวเอง


        สเปรย์เคลือบฟิล์มแก้ว เพียงฉีดแล้วเช็ด แค่ง่ายๆๆๆ เงา วาว ฉ่ำ งานเนี้ยบสุดๆๆ ผู้ชายทำดี  ผู้หญิงก็ทำได้จ้า คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม วัตถุดิบนำเข้าเพียงฉีดเช็ด ให้ผิวสีรถเงา วาว ฉ่ำ ลื่น ทันที
ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน กลิ่นหอมมากๆๆ


คุณสมบัติ
  1. เพิ่มความเข้มของสี
  2. เงา วาว ฉ่ำ ดุจฟิล์มแก้วครอบรถไว้ทั้งคัน
  3. ปรับสภาพสีรถให้เรียบ ลื่น ทันที
  4. ใช้ง่ายเพียงฉีดแล้วเช็ด เงา วาว ฉ่ำไม่ทิ้งคราบ
  5. ป้องกัน รังสี UV และสีแดดแรงๆๆ
  6. ลดการเกิดคราบน้ำ
  7. ลดการเกาะตัวของฝุ่น
  8. ติดทนนาน ทนการชะล้าง 4-6ครั้ง
  9. เช็ดเคลือบได้ทุกส่วน รวมถึงพลาสติก โครเมี่ยม โคมไฟ เคฟล่า 

ในราคาที่คุณซื้อใช้ได้ และสามารถดูแลสีรถได้ง่าย แค่ฉีดและเช็ดออก รถคุณก็จะเงาวาวทันที

-------------------------------------------------------------------------------
ติดต่อสอบถาม/สั่งสินค้า
 ไลน์ไอดี @mindnew  (ตอบเร็วสุด)   โทร 0941321108   (ด่วนมาก)
  หรือ คลิก >> https://www.facebook.com/wowsuperclear
Previous Post
Next Post

post written by: