30.7.60

วิธีผิวหน้าขาวใส เคล็ดลับ ที่ทำให้สวยหล่อโดยธรรมชาติ


         วิธีผิวสวย หล่อ การดูแลตัวเองให้ผิวดีนั้นผู้ชาย ผู้หญิงไม่ความองข้ามท่าน สามารถดูแลด้วยตัวเองได้ทั้งหญิง และชาย ผิวสวยที่แท้จริงนั้นต้องสวยออกมาจากภายใน แต่หากอยากสวยทันที สามารถทำได้จากการตกแต่ง เช่นทาครีม ทาแป้ง แต่จะไม่อยู่กับเราอย่างถาวร เหมือนกับการทำให้ผิวสวยออกมาจากภายใน ฉะนั้นวันนี้เรามาพูดถึงวิธีการทำให้ผิวสวย มีออร่าออกมาจากภายในกันดีกว่าครับ

วิธีที่ 1. วิธีทำให้ผิวสวย ล้างหน้า ให้หน้าสะอาด

วิธีทำให้ผิวสวย การดูแลตัวเองให้ผิวสวย ปกติทุกคนก็ล้างหน้ากันอยู่แล้ว แต่บางครั้งนอนดึก ทำให้ขี้เกียจไปล้างหน้า ทำให้หน้ามันจนเกิดสิ่งสกปรกขึ้น อาจทำให้เกิดสิว ฉะนั้นควรล้างหน้าก่อนนอนทุกวันจะได้มีผิวที่สะอาด ตื่นมาสดชื่น

วิธีที่ 2. วิธีทำให้ขาว การทาครีมบำรุงผิว

วิธีทำให้ขาว การทาครีมบำรุงผิว การบำรุงจะทำให้ผิวชุ่มชื่น สามารถบำรุงได้ด้วย มอยส์เจอไรเซอร์ หรือโลชั่นทาผิวต่างๆ เมื่อผิวได้รับการบำรุงเป็นประจำจะทำให้ผิวดีขึ้น

วิธีที่ 3. วิธีทำให้หน้าใส พักผ่อนให้เพียงพอ

วิธีทำให้หน้าใส การพักผ่อนให้เพียงพออย่างเป็นประจำ ช่วยให้สุขภาพผิวดี ไม่แก่ไว ตื่นเช้ามาก็จะได้สดชื่น เพราะบางคนนอนน้อย ตื่นมาทำให้หงุดหงิด คิ้วขมวด เกิดอารมณ์เครียด เป็นสาเหตุหนึ่งของการทำให้ผิวแย่ลง หรือแก่ไวนั้นเอง


วิธีที่ 4. วิธีทำให้หน้าขาว หยุดอารมณ์เครียด

วิธีทำให้หน้าขาว อารมณ์เครียด ทำให้สมองทำงานหนัก จิตใจแปรปรวน ซึมเศร้า กังวล เมื่อเราเครียดจะทำให้ทุกอย่าง แย่ลง เช่นยิ่งเครียด ยิ่งปวดหัว ไม่สบาย คิดมาก นอนดึก ฉะนั้น ควรปล่อยวาง ควรรับรู้เรื่องแย่ๆไว้เท่านั้น หยุดอารมณ์เครียดโดยการ รับรู้เฉยๆ ไม่ต้องไปรู้สึก อย่างที่พระท่านสอนว่า สักแต่ว่ารู้ สู้ๆ เดียวมันก็ผ่านไป

วิธีที่ 5. วิธีทำให้หน้าขาวใส สร้างอารมณ์ขัน 

วิธีทำให้หน้าขาวใส อารมณ์เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นความรู้สึก จิตใจ หากเราอารมณ์ดี จะสามารถสร้างฮอร์โมนที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย รวมทั้งผิวพรรณ์ที่สวยงามด้วย

วิธีที่ 6. ครีมทำให้ผิวขาวทาครีมกันแดด

ครีมทำให้ผิวขาว การทาครีมกันแดด ช่วยให้ผิวถูกปกป้องจากแสงแดด และรังสีที่อันตราย นอกจากทำให้ผิวขาวเนียนสวย ยังสามารถป้องกันผิวไม่ให้แก่ไวด้วย

วิธีที่ 7. วิธี ทำให้ ผิว ขาว ขึ้น ไม่ลูบ เกาะแผล หรือกดสิว

วิธี ทำให้ ผิว ขาว ขึ้น การที่เราไปยุ่งกับผิวที่เสีย อาจทำให้เกิดการลุกลามไปยังที่ต่างๆ และที่สำคัญ มือของเราใช้ตลอดเวลา อาจสกปรก เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นไม่ต้องไปสัมผัส ให้มันค่อยๆหายไปเอง หรือรักษาด้วยยาจะดีกว่า ผิวจะได้สวย ไม่เป็นแปลเป็นอีกด้วย

วิธีที่ 8. ทานอาหารบำรุงคอลลาเจนดูแลผิว

คอลลาเจนดูแลผิว คอลลาเจนเป็นสิ่งที่ทำให้ผิวสวยอ่อนโยนไม่แก่ไว ร่างกายของคนเราสามารถผลิตคอลลาเจนได้เอง จากการอาหารที่มีโอเมก้า 3 เช่น ไข่ไก่ ปลาช่อน ปลาดุก ปลาสวาย ผักสีเขียว นมถั่วเหลือง เป็นต้น


แนะนำผลิตภัณฑ์คู่ผิวหน้าใสเร่งด่วน


หน้าใส ไร้ สิว ฝ้าจาง กับ คู่นี้น่ะครับ รับรองไม่ผิดหวัง
-โคเอนไซม์ คิวเท็นไวท์เท็นนิ่ง ครีม
- Blue Coconut Perfect
UV Protection SPF50 PA+++

สอบถาม/สั่งซื้อ  https://www.facebook.com/Boonma.piphop
Previous Post
Next Post

post written by: