25.6.60

บุรีรัมย์ - ฝนตกBMW ซึ่งข้ามถนนประสานกระบะสาหัส 7 คน


บุรีรัมย์ - ฝนตกBMW ซึ่งข้ามถนนประสานกระบะสาหัส 7 คน

- เกิดเหตุรถเก๋ง BMW ทะเบียนตอง 9 เสียหลักข้ามเลนพุ่งชนกระบะปิกอัพอย่างจัง ที่ อ.บ้านด่าน รถเก๋งมาด้วยกัน 4 คน กระบะ 3 คน ทั้งหมดบาดเจ็บสาหัสถูกส่งต่อรักษาโรงพยาบาลบุรีรัมย์


- เมื่อวานนี้ วันที่ 25 มิ.ย.60 พ.ต.ท.วัฒนา มางาม สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณถนนสายบุรีรัมย์-สตึก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบ้านด่าน

- ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ BMW สีดำ หมายเลขทะเบียน กข 999 บุรีรัมย์ สภาพด้านหน้าและด้านข้างพังยับเยิน จอดอยู่กลางถนนขาเข้าเมืองบุรีรัมย์ ใกล้กันพบรถยนต์ปิกอัพโตโยต้า วีโก้สีบร๊อนเงินหมายเลขทะเบียน 1 ฒธ 5853กรุงเทพมหานคร ตกลงไปในร่องน้ำสภาพพังยับเยินหน้าอู่ซ่อมรถยนต์ มีผู้บาดเจ็บติดในรถทั้งสองคันรวม 7 คน กู้ชีพบ้านด่าน ได้เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบ้านด่าน ก่อนจะถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เพราะแต่ละคนอาการน่าเป็นห่วง

- ตำรวจสอบถามนายประเวศ เจนถาวร อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 60 ม.10 ต.ดงพลอง อ.แคนดง บุรีรัมย์ คนขับเก๋ง BMW คนเดียวที่พอให้การกับตำรวจได้ เล่าว่าพาญาติไปทำธุระในตัวเมือง นั่งมาด้วยกัน 4 คน หลังเสร็จจากทำธุระในเมืองจะรีบกลับบ้านที่อ.แคนดง พอมาถึงที่เกิดเหตุฝนตกหนักมองไม่เห็นทาง มารู้อีกทีรถได้ข้ามเลนไปชนรถอีกคันที่สวนทางมา

- ส่วนรถกระบะคู่กรณีซึ่งมีนายศุกกิจ ถุงแก้ว อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 365 ม.6 ต.เขาคอก อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เป็นคนขับ ภายในรถมีผู้โดยสารและคนขับรวม 3 คน ทั้งหมดบาดเจ็บสาหัสยังให้การกับตำรวจไม่ได้


- ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างที่ฝนกำลังตก ได้เห็นรถเก๋งหมุนมากลางถนนก่อนจะข้ามเลนมาชนกับปิกอัพอย่างจัง จึงโทรแจ้งให้ตำรวจและกู้ภัยออกมาช่วยเหลือ

- อย่างไรก็ตามตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากฝนตกหนักทำให้มองไม่เห็นทางประกอบกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจจะขับมาด้วยความเร็ว ทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายรายดังกล่าว

ที่มา สำนักข่าว ทีนิวส์  บุรีรัมย์
Previous Post
Next Post

post written by: